vietinfo di động
Thư mục
Người Việt khắp nơi

Las Vegas: Tiệm nail của người Việt bị 5 tên mỹ lừa quỵt tiền ngoạn mục

Cập nhật lúc 14-12-2016 18:35:05 (GMT+1)
Hình ảnh 5 kẻ lừa tiền được ghi lại bằng camera an ninh.

Một tiệm nail của người Việt ở Thành phố Las Vegas – Nevada đã bị 5 “khách hàng” lừa quỵt tiền ngoạn mục. Hành động của những kẻ lừa tiền đã được chúng bàn tính từ trước.

Phía cảnh sát cần sự giúp đỡ nhằm nhận diện năm nghi can bị cáo buộc quỵt tiền một tiệm nail của người Việt ở thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada. Những người này còn làm bị thương hai nhân viên của tiệm.

Video từ camera giám sát cho thấy ba người đàn ông và hai phụ nữ đi bộ vào Vanity Nails & Spa gần Vegas Boulevard Las và đường Warm Springs. Video cho thấy họ cư xử rất lạ. Một nhân viên nói rằng hai cô gái trong nhóm này đã chờ đợi ở cửa sau của tiệm trong khi ba người đàn ông đã bàn tán gì đó rất lớn tiếng đồng thời tỏ ra khó chịu, họ còn ném tiền lung tung.

Vanity Nails & Spa

Họ hành động như họ đang ở trong các club hay những nơi tương tự như thế”, nhân viên Henry Trần của Vanity Nails & Spa cho biết.

Sau đó, phần móng tay và lông mày của các cô gái được hoàn tất. Ba thanh niên còn lại cứ liên tục ra vào cửa tiệm như thể họ đang chờ đợi hai cô bạn của họ.

Các nhân viên của tiệm nói rằng các cô gái cho hay những người thanh niên sẽ trả tiền.

Trong đoạn cuối của video, các bạn có thể thấy hình ảnh một trong số các thanh niên đang đếm tiền để chuẩn bị thanh toán cho nhân viên Kristy Vũ. Nhưng bất ngờ, sau đó hắn giựt lại phần tiền định trả, xô cô vào cửa rồi tẩu thoát.

Đồng thời sau đó mọi người cũng thấy các nhân viên đã đuổi theo tên ấy.

Danny Vũ, một trong những nhân viên của cửa tiệm đã vấp ngã khi rượt đuổi. Anh cho biết đám người đó đã quay lại đánh vào mặt và nhổ nước bọt lên anh.

Vừa chạy, tên trộm vừa đe dọa nếu gọi cảnh sát, hắn sẽ quay lại và giết anh. Tiệm cho biết những người này đã quỵt khoảng $200 tiền dịch vụ.

Nếu ai nhận diện được 5 người trên, xin vui lòng liên hệ với cảnh sát.

Nguồn: Baonuocviet.com

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: