vietinfo di động
Thư mục
Người Việt khắp nơi

California: Anh gốc Việt bị sát hại và vứt xác trên cánh đồng

Cập nhật lúc 17-06-2017 14:49:38 (GMT+1)
Cảnh sát đang điều tra tại cánh đồng mà họ từng tìm thấy xác vào ngày 26 tháng 5, 2017 tại Roseville, California. (KRCA)

Bốn người đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của một người đàn ông gốc Việt bị bỏ lại trên một cánh đồng ở California.

Vào cuối tháng Năm, nhà chức trách từng khám phá một tử thi nằm trong một cánh đồng cỏ ở Hạt Placer County. Đến tuần này, họ cho biết cảnh sát đã bắt bốn người bị tình nghi có liên quan đến cái chết của người bị vất xác trong cánh đồng.

Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Tú, 38 tuổi, ngụ ở thủ phủ Sacramento, một nơi cách xa địa điểm tìm thấy xác khoảng 30 dặm về hướng bắc, đi theo bang lộ 99.

Jerry Vang, bên trái, và từ trên bên phải là Jimmy Vang, Chane Anne Xiong, và Raelyn Bergsten.

Một nhân viên làm việc trong một nông trại đã khám phá tử thi vào khoảng 8 giờ sáng ngày 26 tháng Năm. Xác nằm gần lề đường Sunset Boulevard West, phía tây của đường Fiddyment Road.

Cảnh sát thuộc Phòng Placer County Sheriff’s Office cho biết Nguyễn Đức Tú đã bị bắn nhiều phát.

Đến ngày thứ Năm vừa qua, 15 tháng Sáu, 2017, Phòng Sheriff cho biết họ đã bắt ba người gốc Lào và một người gốc da trắng gồm anh Jerry Vang, 32 tuổi, anh Jimmy Vang, 34 tuổi, cô Chane Anne Xiong, 33 tuổi, và cô Raelyn Bergsten, 20.

Bốn người này bị bắt với lý do bị tình nghi có dính líu đến án mạng. Cảnh sát không cho biết tại sao họ lại nghĩ như vậy. Bốn nghi can cũng sống ở Sacramento. Họ đang bị giam và chưa được quyền đóng tiền thế chân tại ngoại.

Nguồn: Baonuocviet.com

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2018 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: