vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (29/03/2023)

Cập nhật lúc 28-03-2023 15:05:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây là một ngày lãng mạn của Thiên Bình khi bạn có cơ hội "vướng lưới tình" với ai đó. Bạn cũng có thể chìm đắm trong những cảm xúc tích cực của một mối quan hệ nào đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Được đi du lịch là niềm vui của bạn hôm nay, bởi bạn cảm giác được sự thoải mái, thư giãn thay vì chỉ tập trung cho công việc. Đây là thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu đang tạo khoảng cách giữa bản thân và một thành viên trong gia đình. Điều này rất khó giải thích, mặc dù mọi người đều cảm nhận được điều đó. Dường như xung đột ngấm ngầm xuất hiện và không dễ để xử lý nó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày may mắn nếu bạn quan tâm đến công việc của riêng mình thay vì chú ý quá nhiều đến cảm xúc, kế hoạch của người khác. Sáng tạo và chủ động, tích cực hơn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng cố gắng chứng minh để nửa kia của mình thấy họ đã sai bằng cách đưa ra những giả định. Tuy nhiên, bạn cũng không dễ để truyền đạt quan điểm của mình. Nên khéo léo hơn trong giao tiếp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử phải đối mặt với một số tương tác khá khó khăn, có lẽ vì đã lâu bạn không gặp một ai đó. Bạn cảm thấy không dễ dàng nói ra những suy nghĩ của mình và ngại ngần khi bày tỏ cảm xúc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không thực sự muốn tương tác với nhiều người, vì vậy bạn sẽ hạn chế gặp gỡ, giao lưu hôm nay. Bạn dường như muốn tận hưởng khoảng thời gian này chỉ để thư giãn mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là một ngày lãng mạn của Thiên Bình khi bạn có cơ hội "vướng lưới tình" với ai đó. Bạn cũng có thể chìm đắm trong những cảm xúc tích cực của một mối quan hệ nào đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như không hoàn toàn hài lòng với một việc gì đó, trong khi những người khác xung quanh bạn lại thoải mái. Có lẽ bạn đang quá kén chọn hoặc đang tôn thờ cảm xúc của mình hơi quá nhiều chăng?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tự gây nhiều áp lực cho mình để đạt được một số kết quả nhanh chóng nhưng bạn cũng phải chấp nhận một số việc cần có thời gian. Điều quan trọng là bạn làm tốt nhất mọi việc có thể trong khả năng của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tính ghen tuông và sở hữu của Ma Kết trở nên rất cao ngày hôm nay. Đây cũng là ngày bạn cố gắng xử lý một vấn đề quan trọng nào đó nhưng mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ấp ủ một số kế hoạch đầu tư hoặc muốn thực hiện giao dịch mua bán nào đó nhưng bạn cần cẩn thận từng bước, nhất là khi bạn không chắc chắn về các chi tiết trong giấy tờ, văn bản sắp ký.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy choáng ngợp trước những lựa chọn mà mình phải đối mặt. Nếu mọi việc làm bạn mệt mỏi, hãy dành buổi tối để ở nhà thư giãn, nạp năng lượng cho tinh thần thư thái.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: