vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (27/09/2023)

Cập nhật lúc 26-09-2023 16:24:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay của Thiên Bình rất đúng với câu "cái khó ló cái khôn". Có thể bạn sẽ vấp phải vấn đề tài chính, nhưng lần này lại vô cùng may mắn, bạn bỗng phát hiện được một "nguồn cung cấp" mới đưa bạn thoát khỏi những vấn đề nan giải.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thay đổi lớn sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đặc biệt ở lĩnh vực công việc. Bạn cần phải giao tiếp và nói rõ những gì mình muốn cho cấp trên, đồng nghiệp để tránh bị hiểu lầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên bắt tay thực hiện một thay đổi lớn về vẻ bề ngoài trong hôm nay. Đừng quá lo lắng vì dù theo bất cứ phong cách nào, bạn vẫn sẽ trông rất đặc biệt và cá tính. Nếu không tự tin lắm thì bạn có thể thay đổi một chút.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên dành nhiều thời gian cho chính mình. Bạn tốt nhất nên đến những nơi yên tĩnh để ngồi thư giãn và tĩnh tâm suy nghĩ về những vấn đề cá nhân.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hãy sống một cuộc đời tự do và thoải mái hơn. Bạn đừng tiếp tục gò bó bản thân theo những chuẩn mực của xã hội nữa mà hãy tự tạo ra tiêu chuẩn riêng và theo đuổi nó. Hãy sống hòa hợp với mọi người xung quanh nhưng đừng hòa lẫn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ phải đối mặt với thử thách liên quan đến việc cân đối thời gian cho gia đình và công việc. Bạn muốn mở rộng và theo đuổi giấc mơ nhưng người thân lại không đồng quan điểm với bạn. Dù sao đi nữa, đây cũng là khoảng thời gian rất nhạy cảm, dễ tạo ra xung đột nên bạn tốt nhất hãy thật cẩn thận với lời nói của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thành công gần đây mang đến sự tự tin cao độ cho các Xử Nữ. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tự tin này không đang chuyển biến trở thành tự mãn. Có lẽ bạn cần ra ngoài và khám phá tài năng của người khác để tránh tạo hình ảnh xấu cho bản thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay của Thiên Bình rất đúng với câu "cái khó ló cái khôn". Có thể bạn sẽ vấp phải vấn đề tài chính, nhưng lần này lại vô cùng may mắn, bạn bỗng phát hiện được một "nguồn cung cấp" mới đưa bạn thoát khỏi những vấn đề nan giải.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên chuẩn bị sẵn cho những thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư. Tin vui là bạn sẽ có khả năng thấu hiểu và an ủi người khác nhiều hơn. Tin buồn là bạn sẽ khó thoát khỏi sự đeo bám của những nỗi sợ không rõ nguồn gốc và bị chỉ trích khá nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ rất bận bịu với những lời mời tụ tập hoặc vui chơi. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ nên chọn đi với ai. Đừng tham gia hết, sẽ không tốt cho sức khỏe đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày không mấy dễ chịu sẽ đến với Ma Kết. Có lẽ áp lực công việc năng nề cộng mất phương hướng trong một thời gian dài sẽ khiến bạn ngẫm nghĩ nhiều đến nỗi có thể sẽ thay đổi mục tiêu tương lai. Đây là một bước biến chuyển mà bất cứ ai cũng phải đối mặt ít nhất một lần nên đừng quá lo lắng nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần làm việc chăm chỉ hơn nữa để tạo bệ phóng tốt cho sự nghiệp tương lai. Với những kế hoạch được giao phó, bạn nên tiếp nhận và hoàn thành với lòng nhiệt huyết và thái độ tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Yoga là một hình thức luyện tập thể dục phù hợp với Song Ngư ở giai đoạn này. Lời khuyên cho bạn là nên đăng ký ngay một khóa học, và cố gắng đến lớp đều đặn để duy trì sức khỏe cũng như tinh thần phấn chấn sau những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: