vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (26/01/2022)

Cập nhật lúc 25-01-2022 16:44:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nên nhìn cuộc sống với thái độ tích cực hơn nhé, Xử Nữ. Mỗi ngày đều có thể thú vị và ý nghĩa hơn nếu bạn chịu mở lòng, ngắm nhìn và đánh giá tốt những giá trị của đời sống, thay vì chỉ nhìn những mặt tiêu cực.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để bản thân bị phân tâm nhé. Đã đến lúc tập trung suy nghĩ về những vấn đề đang gây khúc mắc và làm bạn đau đầu, bạn sẽ tỉnh táo hơn để biết mình phải làm gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng mua sắm bừa bãi, thiếu tính toán nhé Kim Ngưu. Bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng hơn khi mua một sản phẩm nào đó, thay vì chỉ nhắm mắt lấy cho xong. Đồng tiền làm ra đâu dễ dàng tới mức bạn có thể phung phí?

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên sử dụng tham vọng như một vũ khí để đạt được điều bản thân mong đợi. Khi bạn làm chủ nguồn sức mạnh của mình, sẽ không khó để bạn chinh phục những cái đích cao nhất ngày hôm nay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng hoàn toàn tin tưởng vào một ai đó khi bạn chưa hiểu hết con người họ, bởi họ có thể gây tác động tiêu cực theo cách bạn không nghĩ tới. Nên có sự thận trọng trong ứng xử thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong một số tình huống, sự đa nghi chỉ khiến cho bạn mệt mỏi mà thôi. Đôi khi cần mở lòng chấp nhận những lời khen, những đánh giá tích cực bởi bạn xứng đáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên nhìn cuộc sống với thái độ tích cực hơn nhé, Xử Nữ. Mỗi ngày đều có thể thú vị và ý nghĩa hơn nếu bạn chịu mở lòng, ngắm nhìn và đánh giá tốt những giá trị của đời sống, thay vì chỉ nhìn những mặt tiêu cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên để những cuộc trao đổi cởi mở là chất xúc tác đưa bạn với một người nào đó gần nhau hơn ngày hôm nay. Đừng gượng ép và cũng đừng nôn nóng, mọi thứ đều cần thời gian.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là cơ hội tốt để Bò Cạp và một người đồng nghiệp nào đó hiểu nhau, thông cảm với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đừng đặt nặng vấn đề hay căng thẳng hóa mọi việc một cách không cần thiết nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để Nhân Mã thay đổi, vì thế hãy chủ động và tích cực hơn. Mọi nỗ lực đều sẽ giúp bạn đạt được những kết quả như mong đợi, hãy tự tin hơn làm những việc bạn muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi Ma Kết cần đến sự giúp đỡ, hãy dẹp bỏ sự kiêu hãnh của mình và sống khiêm nhường hơn. Không ai hoàn hảo, bạn cần phải học hỏi nhiều hơn để bù đắp cho những thiếu sót của chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nguồn năng lượng dồi dào của Bảo Bình giúp tạo ra một khởi đầu mới giá trị, ý nghĩa. Hôm nay chính là cơ hội cho những khởi đầu tích cực ấy, đừng bỏ lỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là cơ hội để Song Ngư tìm kiếm những ý tưởng mới và khác biệt. Hãy để ý tới những thông điệp, cách ứng xử của ai đó để nắm bắt được những điều giá trị họ chuyển đến bạn nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: