vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (24/11/2021)

Cập nhật lúc 23-11-2021 15:41:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình đã lập kế hoạch xuất sắc, vì thế hôm nay là thời gian để tận hưởng, quan sát mọi thứ. Mọi người nể bạn vì những thành tích và nỗ lực của bạn đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chứng kiến người xung quanh gặp rắc rối có thể khiến bạn cảm thấy những phiền toái của mình không quá căng thẳng, đáng sợ như bạn nghĩ ban đầu. Bạn cũng sẽ có cái nhìn khách quan hơn đối với mọi việc và tìm ra hướng xử lý thích hợp, thay vì dằn vặt bản thân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ý tưởng cũ chưa hẳn không thích hợp đâu Kim Ngưu, vì thế hãy tìm mọi cách để bảo vệ quan điểm của mình và giữ cho nó trở nên có giá trị trong mắt người khác nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ cần nhẫn nại hơn để giải quyết mọi việc rắc rối đang diễn ra xung quanh. Đừng căng thẳng hóa mọi việc không cần thiết và khiến những người xung quanh cảm thấy bối rối vì sự nóng nảy của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau những ngày bận rộn, Cự Giải hoàn toàn có quyền được nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì để đầu óc bận rộn công việc. Tinh thần bạn sẽ trở nên tích cực và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều sau khi nạp năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội, bao gồm việc xây dựng các mối quan hệ mới, thắt chặt những liên kết cũ. Đừng chỉ vì quá bận rộn mà quên đi những người bạn nhé. Họ cũng rất quan trọng trong cuộc sống đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức mạnh nội tại là nguồn quan trọng để Xử Nữ vượt qua những tình huống khó khăn. Hãy để mọi thứ đi đúng hướng bằng tất cả năng lực của mình, bạn sẽ chứng tỏ được bản thân và có sự khích lệ của mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đã lập kế hoạch xuất sắc, vì thế hôm nay là thời gian để tận hưởng, quan sát mọi thứ. Mọi người nể bạn vì những thành tích và nỗ lực của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Áp lực dần dần sẽ được giải tỏa, giúp Bò Cạp thấy tự do và thoải mái hơn rất nhiều. Cũng chính nhờ thế, bạn bước vào những ngày thư thái, dễ chịu hơn, thay vì bó buộc bản thân vào những trách nhiệm, khuôn khổ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay cho Nhân Mã cơ hội theo đuổi những niềm đam mê mới mẻ. Hãy làm theo sở thích cá nhân hay hướng tới những điều khiến bạn thích thú, bởi nhờ thế tâm hồn bạn cũng thoải mái hơn, tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không thể nào ngủ quên mãi trong chiến thắng, đã đến lúc tạm quên đi những thành tích trong quá khứ và hướng đến tương lai với động lực mới, mục tiêu mới. Nhờ thế, con người bạn mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có một thời gian dài, Bảo Bình luôn luôn tìm kiếm lý do cho sự trì hoãn, cho những vấn đề đang kìm hãm bạn. Ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy nó! Điều này sẽ đem lại cho bạn sự hạnh phúc, thoải mái mà mình mong muốn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như đam mê mua sắm có thể khiến Song Ngư trở nên bốc đồng hơn, thiếu tính toán hơn. Điều này thực sự tai hại. Bạn nên có một cái nhìn thực tế hơn về vấn đề tài chính hiện tại.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: