vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (19/01/2022)

Cập nhật lúc 19-01-2022 09:14:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình không chứng tỏ được năng lực cá nhân bởi bạn không thực sự tin vào khả năng của mình. Điều này còn liên quan đến việc đối tác không ủng hộ và hỗ trợ bạn trong lúc bạn cần họ, làm bạn mất đi một chỗ dựa.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cho thấy mình là nhà đàm phán tuyệt vời thông qua một tình huống bất ngờ nào đó diễn ra. Chính bạn cũng ngạc nhiên với khả năng của mình và sẽ không ngừng chia sẻ về điều đó suốt cả ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ Kim Ngưu cho là bình thường lại trở thành khác thường trong mắt những người xung quanh bạn ngày hôm nay. Bạn cho rằng mình xứng đáng với điều gì đó và muốn tự thưởng một chút nhưng ai đó sẽ nhắc nhở bạn về những giới hạn cần phải thiết lập.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách hành xử của bạn hôm nay làm dấy lên những tranh cãi. Ban đầu, bạn cởi mở, thoải mái với một đề nghị, nhưng sau đó lại sẵn sàng thay đổi kế hoạch và làm mọi người chưng hửng. Họ sẽ cần lời giải thích của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc đóng vai trò quan trọng với Cự Giải hôm nay nên bạn sẽ dành hết tâm huyết cho công việc và không còn bận tâm đến thứ gì khác nữa. Tuy nhiên, thái độ thờ ơ của bạn với những người xung quanh có thể làm nảy sinh những bực dọc và trách cứ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mối bận tâm lớn nhất của Sư Tử hôm nay là tài chính. Bạn chỉ quan tâm đến việc làm thế nào để giải quyết những rắc rối tiền bạc hoặc những món nợ đã tồn đọng một thời gian dài. Đã đến lúc cần phải nghiêm túc tìm giải pháp rồi đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hành động liều lĩnh, táo bạo của Xử Nữ cho thấy bạn đang đánh cược sự tôn trọng mọi người dành cho mình vào đó. Hãy hiểu rằng mỗi người đều có một sáng kiến riêng, nhưng như thế không có nghĩa là không lắng nghe người khác nói.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình không chứng tỏ được năng lực cá nhân bởi bạn không thực sự tin vào khả năng của mình. Điều này còn liên quan đến việc đối tác không ủng hộ và hỗ trợ bạn trong lúc bạn cần họ, làm bạn mất đi một chỗ dựa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lập kế hoạch là chìa khóa để có được thành công đấy, Bò Cạp. Hãy thiết lập, tổ chức, định hướng, thay vì chỉ sống theo cảm hứng và khiến mọi thứ trở nên lộn xộn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người bạn nói lên rất nhiều điều về chính con người của bạn đấy, Nhân Mã. Hãy nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy mình học hỏi được rất nhiều từ họ, và ngược lại, cũng hiểu thêm về con người thật của bạn nữa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bước vào một giai đoạn mới mẻ của đời sống. Hôm nay là cơ hội để bạn suy nghĩ mọi việc sáng tạo hơn, tích cực hơn và từ đó tìm ra lối đi mới cho mình. Đừng ngại ngần trước những thay đổi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình muốn mối quan hệ của mình được đẩy lên một bước mới, hôm nay là cơ hội tốt cho bạn. Đã đến lúc phải tự tin thể hiện cảm xúc của mình và cho mọi người thấy bạn mong chờ điều gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tầm nhìn rõ ràng về việc bạn sẽ thế nào hiện tại và tương lai. Đó chính là nguồn sức mạnh của bạn, vì thế hãy tận dụng nó hiệu quả nhất có thể để đạt được thành công bạn mong đợi.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: