vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (17/11/2021)

Cập nhật lúc 16-11-2021 17:48:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình cảm thấy như bị mắc kẹt và không biết giải quyết vấn đề sao cho thích hợp. Nếu bạn chọn giải pháp né tránh, mọi thứ sẽ còn tệ hại hơn. Cách tốt nhất là hãy bình tĩnh để tìm hướng xoay chuyển nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hôm nay hào hứng với các hoạt động xã hội, thích gặp gỡ mọi người và chia sẻ các ý tưởng hay, các kế hoạch tập thể đang ấp ủ. Bạn sẽ tìm thấy những niềm vui khó quên cho mình đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dường như dồn quá nhiều áp lực lên một người nào đó bạn yêu thương. Bạn đưa ra quyết định và ép họ phải thuận theo, trong khi họ không vui vẻ. Điều này có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn buộc phải đưa ra một số quyết định tài chính quan trọng, điều này làm bạn không thoải mái. Bạn cũng cần phải xử lý tài chính gia đình. Cách tốt nhất là sử dụng kỹ năng ngoại giao, thay vì "khẩu chiến" và gây mất đoàn kết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần hết sức thận trọng với những điều bạn nói với mọi người trong hôm nay, đặc biệt là những người bạn không biết rõ. Nếu câu chuyện liên quan đến cuộc sống cá nhân, bạn càng phải cẩn trọng hơn. Tốt nhất là dành thời gian trong gia đình, bên những người thân thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng thư giãn một chút hôm nay, nhưng việc bạn loay hoay kiểm soát tất cả chỉ khiến bạn "mệt đầu" hơn mà thôi. Cách tốt nhất là nên thả lỏng và để mọi người hỗ trợ bạn phần nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một chút bất an với những chuyện có thể sẽ xảy ra trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Để giải quyết tình hình, bạn cố gắng làm việc thật chăm chỉ. Tuy nhiên đừng căng thẳng vấn đề quá mức nhé, điều đó hoàn toàn không cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy như bị mắc kẹt và không biết giải quyết vấn đề sao cho thích hợp. Nếu bạn chọn giải pháp né tránh, mọi thứ sẽ còn tệ hại hơn. Cách tốt nhất là hãy bình tĩnh để tìm hướng xoay chuyển nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có cơ hội nói ra suy nghĩ của mình, tuy nhiên đừng quá gay gắt. Đừng tự biến mình thành người thất bại cay đắng. Đây là ngày tuyệt vời để bạn giải quyết các rắc rối tài chính còn tồn đọng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có bất cứ khoản nợ nào thì hôm nay nên thanh toán triệt để, đừng khiến bản thân đau đầu thêm nữa. Đây cũng là ngày bạn được tụ tập bạn bè, giao lưu để chia sẻ niềm vui, tiếng cười, đừng bỏ lỡ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đem đến cho Ma Kết cơ hội nhìn nhận mọi thứ một cách thực tế hơn, thay vì sự thờ ơ và thiếu trưởng thành. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết trong công việc để xử lý những nhiệm vụ còn dang dở.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng xây dựng hình ảnh hoàn hảo như mong muốn của ai đó nhưng điều này không gần gũi thực tế. Đã đến lúc cần phải xem xét lại mọi việc dưới thái độ trung thực và sống đúng như con người mình vốn có rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trên phương diện tài chính, bạn đang làm mọi việc rất tốt nhưng không có nghĩa là bạn nên làm tốt hơn. Đừng cố ép mình vào một guồng quay quá khắc nghiệt nào đó và rồi mệt mỏi nhé, Song Ngư!

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: