vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (16/11/2022)

Cập nhật lúc 15-11-2022 13:36:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Khi đối diện với những khó khăn, hãy mỉm cười, Xử Nữ. Đừng lúc nào cũng ủ dột, bi quan, may mắn sẽ rời bỏ bạn đấy. Hãy tích cực hơn đi nào.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm lý lạc quan thái quá có thể là vấn đề của bạn ngày hôm nay. Bạn luôn luôn cho rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp, không có gì xảy ra và đây là sai lầm. Hãy nhìn nhận mọi việc thực tế hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày đầy áp lực, khi các mối quan hệ của Kim Ngưu yêu cầu bạn học cách tương tác sao cho khéo léo. Đừng để cảm tính quyết định lý trí, khiến bạn nói ra những lời không hay.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy bối rối, nhưng thực tế, không gì là bạn không thể xử lý được. Đừng quên những gì diễn ra hiện tại là kết quả các chọn lựa trước đây của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quan tâm đến cảm xúc cá nhân thực sự quan trọng ngày hôm nay với Cự Giải. Khi bạn lắng nghe mình, bạn sẽ biết nhiều hơn về bản thân và như thế, bạn thực sự hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để thế giới bên ngoài tác động quá nhiều đến bạn ngày hôm nay nhé Sư Tử. Hãy tập trung vào những mong muốn, trách nhiệm công việc và giải quyết ổn thỏa, thay vì quan tâm đến việc người khác nghĩ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi đối diện với những khó khăn, hãy mỉm cười, Xử Nữ. Đừng lúc nào cũng ủ dột, bi quan, may mắn sẽ rời bỏ bạn đấy. Hãy tích cực hơn đi nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng tốt tạo nên những điều tích cực ngày hôm nay, Thiên Bình. Khi việc gì đó không hay xảy ra, cách đối diện cũng sẽ góp phần quyết định tương lai. Một ngày để mỉm cười và cố gắng nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp phải làm gì hoặc lựa chọn thế nào, hãy tôn trọng đạo đức, cái đúng. Đừng làm theo những suy nghĩ bốc đồng và rồi hối hận vì lựa chọn của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang lo lắng về những thay đổi trong cuộc sống, nhưng hãy tự tin lên. Khó khăn nào rồi cũng đi qua, nhất là khi bạn tin tưởng vào năng lực của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy thu nhập và đóng góp của mình không cân xứng thì nên chia sẻ thẳng thắn với cấp trên. Họ có thể sẽ dành cho bạn một số đánh giá mới, như thế những thay đổi mới sẽ đến.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp một người bạn cũ mang đến một vài tin vui thú vị khiến bạn có những cảm xúc tích cực. Đây là ngày của hội ngộ và gắn kết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để việc nhỏ nhặt tác động đến tâm lý bạn, khiến bạn đưa ra những lựa chọn không đúng đắn ở thời điểm này. Hôm nay là ngày không nên vội vàng. Dành thời gian xem xét thật kỹ mọi việc trước khi quyết định nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: