vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (12/01/2022)

Cập nhật lúc 11-01-2022 16:31:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những việc xảy ra trong gia đình gây sức nặng lên vai Thiên Bình, làm bạn có một ngày mỏi mệt. Bạn nên chia sẻ gánh nặng ấy với người thân để được giúp đỡ, cùng nhau giải quyết thay vì chịu đựng một mình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn không hài lòng về chuyện nào đó thì tốt nhất bạn nên thẳng thắn nói với đối tượng trực tiếp gây ra cảm xúc ấy cho bạn, thay vì "buôn chuyện" vòng vo. Sự thẳng thắn và chân thành là quan trọng nhất khi đưa ra quan điểm cá nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vấn đề tài chính sẽ làm Kim Ngưu đau đầu hôm nay, nhất là khi bạn phải lựa chọn, quyết định những điều bạn chưa rõ ràng. Cần thận trọng xem xét trước khi có hướng đi của riêng mình, đừng nghe ai đó rồi mắc sai lầm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Áp lực dồn lên vai khi bạn dành thời gian không đủ cho một nửa, khiến họ bực mình. Ngày hôm nay, giao tiếp đóng vai trò quan trọng. Bạn nên khéo léo trong chia sẻ tâm tư để đối phương hiểu và thông cảm với bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của những người xung quanh. Bạn mong muốn họ được như ý. Thế nên đây là ngày bạn dồn tâm sức cho họ thay vì quan tâm nhiều đến bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đối mặt với một tình huống bạn chưa từng trải qua trước đây. Điều này sẽ khiến bạn có chút bối rối và thụ động. Bạn nên thận trọng khi quan sát và tìm hiểu vấn đề, thay vì vội vàng hành động và mắc sai lầm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kể cả Xử Nữ không hài lòng với chuyện gì đó xảy ra trong gia đình thì cũng đừng càu nhàu, trách cứ mãi. Thái độ thiếu vun đắp, thói quen kể lể của bạn chỉ khiến mọi người mỏi mệt và tránh xa bạn mà thôi. Hãy cố gắng khéo léo hơn trong ứng xử.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những việc xảy ra trong gia đình gây sức nặng lên vai Thiên Bình, làm bạn có một ngày mỏi mệt. Bạn nên chia sẻ gánh nặng ấy với người thân để được giúp đỡ, cùng nhau giải quyết thay vì chịu đựng một mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp và người thân trong gia đình không tìm được tiếng nói chung liên quan đến việc gì đó. Có lẽ bạn sẽ cần phải thỏa hiệp để hai phía có thể đi đến một kết luận chung, thay vì khăng khăng theo cách của riêng mình. Điều này sẽ khiến bạn mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc thực tế.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã buồn lòng vì sự đầu tư thời gian, tâm sức của bạn vào một việc gì đó cuối cùng không đạt được kết quả tốt. Dù mọi người luôn an ủi, vỗ về, bạn cũng không vơi cảm xúc tiêu cực. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là những ngày thành công, đúng không?

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự kỳ vọng quá mức có thể không mang lại những kết quả Ma Kết mong muốn. Bạn cần điều chỉnh những mong đợi của mình ở mức độ thực tế, hoặc ít nhất là gần với những gì bạn đang có. Như vậy, bạn sẽ dễ chịu hơn nếu tình thế không trọn vẹn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để kết nối lại với một người bạn cũ đã lâu không gặp đấy, Bảo Bình. Năng lượng tích cực, tình bạn, sự cởi mở của hai bên sẽ giúp bạn có một ngày thật dễ chịu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những câu bông đùa của ai đó có thể khiến Song Ngư không vui vẻ chút nào, dù họ không ác ý. Nếu bạn thấy không hài lòng thì nên thẳng thắn tỏ thái độ ngay từ đầu, thay vì giữ im lặng rồi chịu đựng một mình.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: