vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (08/06/2022)

Cập nhật lúc 07-06-2022 17:48:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Làm thế nào để mở mang tầm mắt, nắm bắt cơ hội là điều quan trọng với Thiên Bình hôm nay. Bạn sẽ không khó để nhận ra một số cơ hội đang chờ đợi mình, hãy nắm bắt chúng nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay, Bạn gặp một đối tượng nào đó, khiến bạn phải nghĩ ngợi một chút. Đừng căng thẳng hóa mọi việc. Nếu bạn cảm thấy đối tượng không phù hợp thì chớ nên gượng ép mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vấn đề tiền bạc khiến Kim Ngưu vô cùng đau đầu ngày hôm nay. Đừng quá máy móc hay tuân thủ các quy tắc bất thành văn. Đây là lúc nên thay đổi, bắt đầu từ cách chi tiêu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn gặp được người khiến bạn cảm thấy như bạn tâm giao. Sự nhiệt tình, chu đáo của đối phương khiến bạn càng cảm động. Đây cũng là ngày bạn có thể tìm thấy những cơ hội công việc mới phù hợp cho mình. Hãy gạt bớt tính nóng nảy sang một bên, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội bất ngờ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải gặp được người thổi bùng nhiệt huyết cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phải đau đầu sau này thì tốt nhất là nên cân nhắc mối quan hệ. Đừng vội vàng, bởi điều đó có thể khiến bạn trả giá bằng những cảm xúc không mấy tốt đẹp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong rất nhiều cơ hội ngày hôm nay, hãy chọn cơ hội ít rủi ro nhất. Dùng kinh nghiệm cá nhân để nhận biết đâu là lối đi thích hợp nhất cho mình, thay vì vội vàng nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Không khó để Xử Nữ có thể tìm được một người tâm giao, phù hợp với mình ngày hôm nay. Đây cũng là ngày bạn cần đưa lợi ích ngắn hạn và dài hạn lên bàn cân để tính toán, suy nghĩ thật kỹ lưỡng, trước khi có quyết định cho riêng mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Làm thế nào để mở mang tầm mắt, nắm bắt cơ hội là điều quan trọng với Thiên Bình hôm nay. Bạn sẽ không khó để nhận ra một số cơ hội đang chờ đợi mình, hãy nắm bắt chúng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quan điểm cũ không còn phù hợp, vì thế đã đến lúc Bò Cạp phải thay đổi. Tìm ra một giải pháp mới mẻ cho vấn đề của bản thân ngay từ hôm nay là cách để bạn tránh khỏi những toan tính đau đầu sau này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đứng trước rất nhiều lựa chọn ngày hôm nay, và bạn phải lựa chọn sao cho đúng. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn đưa ra những phán quyết sai lầm cho mình, nếu không bạn sẽ rất tiếc đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày Ma Kết cần thận trọng trong mọi lựa chọn. Hãy hiểu rõ những suy nghĩ đang tồn tại trong đầu bạn và chọn lựa phù hợp, thay vì để ai đó tác động đến bạn, khiến bạn không có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần điều chỉnh tâm lý, chủ động thay đổi bản thân, đừng sa đà vào những thứ chỉ đem lại cho bạn niềm vui tức thời. Bạn cũng cần thận trọng hơn trong tài chính, tránh cho vay tiền thiếu suy nghĩ, bốc đồng và rồi gặp rắc rối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong công việc, Song Ngư nên cố gắng đừng dựa dẫm quá nhiều vào kinh nghiệm của bản thân, bởi vì chưa chắc điều đó đã đúng. Hãy tìm kiếm lối đi cho mình từ những vấn đề thực tế đang hiện diện. Sự chọn lựa như vậy sẽ hiệu quả hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: