vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (07/12/2022)

Cập nhật lúc 06-12-2022 16:39:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đời sống tình cảm chiếm trọn tâm tư Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn trở nên nhạy bén với những tín hiệu ai đó gửi đến mình. Sự nhạy cảm giúp bạn không lãng phí thời gian và sớm hiểu được mong muốn của nửa còn lại.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những cảm xúc trở nên vô cùng quan trọng với bạn hôm nay. Bạn hy vọng được một nửa quan tâm. Bạn cũng mong muốn gây bất ngờ cho người yêu bằng món quà thú vị nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay hành xử có phần trẻ con và khiến mọi người khó hiểu. Bạn giữ bầu không khí "bí hiểm" kỳ quặc này và khiến nhiều người thắc mắc bạn đang thực sự nghĩ gì. Ai đó sẽ muốn một đáp án rõ ràng từ bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi người nhận thấy sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn hôm nay. Ở bạn toát lên sự tự tin, thu hút những người xung quanh và khiến họ tò mò hơn về bạn. Nếu ai đó lại gần trò chuyện với bạn, đừng bất ngờ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng gác mọi thứ sang một bên để dành thời gian cho riêng mình. Bạn muốn khôi phục năng lượng và tập trung lắng nghe những cảm xúc riêng. Đối với bạn, điều này quan trọng hơn nhiều các cuộc tụ họp ồn ào, vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày sôi động khi Sư Tử có nhiều điều để trao đổi với mọi người. Bạn cũng sẽ muốn dành thời gian ngày hôm nay để thực hiện những thay đổi nhằm sử dụng thời gian sao cho hiệu quả hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ không chịu giữ mồm giữ miệng chút nào vào ngày đầu tuần này. Điều này có cả ưu điểm và nhược điểm, bởi bạn biết được một số thông tin thú vị nhưng lại khiến ai đó bực mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đời sống tình cảm chiếm trọn tâm tư Thiên Bình ngày hôm nay. Bạn trở nên nhạy bén với những tín hiệu ai đó gửi đến mình. Sự nhạy cảm giúp bạn không lãng phí thời gian và sớm hiểu được mong muốn của nửa còn lại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chẳng gì khó chịu hơn sự chậm trễ, đặc biệt khi Bò Cạp đang trông đợi ai đó nhưng họ thờ ơ. Đây chính là những gì xảy ra hôm nay, khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn cũng cho thấy một tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc cao và khiến người ấy thầm ngưỡng mộ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm thấy sự hài hòa với mọi người xung quanh bằng sự thoả hiệp. Đây là ngày tất cả cùng nhau vươn tới một mục tiêu quan trọng, nhờ vậy, mọi người gắn bó và hiểu nhau hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động công việc thông thường chiếm nhiều thời gian hơn Ma Kết nghĩ, bởi đây là ngày bạn khá dễ bị phân tâm. Ngoài ra, đừng phán xét người khác khi bạn chưa hiểu rõ về họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có cơ hội học một bài học liên quan đến ứng xử, đó là bạn không thể thay đổi mọi người dù rất muốn. Những xung đột này giúp bạn hiểu hơn về cách sống hài hòa trong thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày vô cùng bận rộn để giao tiếp, thậm chí bạn không nhận ra thời gian đang trôi nhanh thế nào. Tuy nhiên, điều may mắn là cũng nhờ thế, bạn có khoảng thời gian vô cùng hiệu quả.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: