vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (05/01/2022)

Cập nhật lúc 04-01-2022 16:05:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết e ngại khi đối diện với những cuộc thảo luận trong gia đình, đặc biệt là những chủ đề khiến bạn không thoải mái. Tuy nhiên, điều này chỉ làm mọi việc căng thẳng dài hơn. Tốt nhất là nên tìm cách xử lý ngay từ khi chúng mới xuất hiện.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày bận rộn với công việc, khi bạn có nhiều trách nhiệm được giao phó. Nếu bạn cảm thấy đã quá sức thì tốt nhất là nên chọn lựa công việc phù hợp và chuyển trọng tâm vào đó nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu buộc phải làm điều gì đó bạn không muốn. Dường như đối tác không đồng ý với quan điểm của bạn và kịch liệt phản đối. Bạn nên có một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở để xác định mục tiêu chung.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày thứ tư thật vui vẻ với nhiều tiếng cười cùng các kế hoạch bên bạn bè, người thân của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ khá bận rộn vào cuối ngày để giải quyết những gì còn dang dở, sau đó cảm thấy hối hận vì đã trì hoãn quá nhiều việc quan trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy việc gì đó đang làm ảnh hưởng đến các kế hoạch thực tế bạn đề ra thì đã đến lúc nên tiếng, yêu cầu sự giúp đỡ hoặc thay đổi. Đừng ngại ngần chia sẻ ý kiến của mình, giữ im lặng không được ích lợi gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử gạt bỏ cảm xúc của những người xung quanh và chỉ tập trung vào những mong muốn cá nhân. Điều này khiến mọi người bức xúc, bực dọc. Hôm nay, bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên từ những nhân vật đặc biệt, những người có thể đưa ra cho bạn những gợi ý quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể thay đổi quyết định vào phút chót khi cảm thấy nó không còn phù hợp. Đây là ngày chính kiến của bạn rất dễ bị lung lay, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù hôm nay là giữa tuần nhưng Thiên Bình đừng vì thế mà bỏ qua các kế hoạch bạn đang ấp ủ để chuyển động, khám phá. Hôm nay cũng mang đến một vài thông tin quan trọng, yêu cầu bạn phải điều chỉnh và sắp xếp công việc của mình cho phù hợp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày để Bò Cạp giải quyết vấn đề tiền bạc, đặc biệt nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó để biến mơ ước thành hành động. Bạn cũng đầy hào hứng với một số điều thú vị trong đời sống và muốn chia sẻ với mọi người những cảm xúc đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang ấp ủ kế hoạch du lịch, tuy nhiên điều gì đó có thể sẽ đem đến một cái kết không mong muốn, khiến bạn cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Đây cũng là ngày mà bạn nghi ngờ về cách ứng xử của một người nào đó nhưng không biết thỏa mãn nỗi hồ nghi của mình bằng cách nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết e ngại khi đối diện với những cuộc thảo luận trong gia đình, đặc biệt là những chủ đề khiến bạn không thoải mái. Tuy nhiên, điều này chỉ làm mọi việc căng thẳng dài hơn. Tốt nhất là nên tìm cách xử lý ngay từ khi chúng mới xuất hiện.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các giác quan của Bảo Bình trở nên thực sự nhạy bén hôm nay, nhờ thế bạn giúp đỡ được mọi người nhiều hơn những gì mình nghĩ. Đừng độc đoán trong cách ứng xử. Điều này hoàn toàn không tốt chút nào đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày Song Ngư dành nhiều thời gian cho người thân trong gia đình. Bạn nhớ lại những ký ức đẹp, những kỷ niệm giá trị. Nhờ thế, bạn và người thân yêu có những phút giây vui vẻ và ý nghĩa bên nhau.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: