vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (30/10/2019)

Cập nhật lúc 30-10-2019 04:26:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Lo lắng chỉ khiến cho mọi vấn đề trở nên tồi tệ hơn, nhất là khi chúng ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, khiến bạn không còn tâm sức để xử lý bất cứ công việc nào khác, Thiên Bình. Thế nên ngày hôm nay hãy nhìn nhận mọi việc với thái độ tích cực và khách quan hơn, bạn sẽ thấy không gì là không thể giải quyết.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kể cả khi bạn đang có những vấn đề rắc rối cần phải được giải quyết, thì cũng đừng làm ồn ào hay gây to chuyện lên bằng cách lôi nó ra chia sẻ với mọi người, hay trút gánh nặng lên vai ai đó nhé Dương Cưu. Hãy cố gắng tìm một con đường tĩnh lặng và êm ả hơn để sắp xếp lại sự việc cũng như thu thập lại như suy nghĩ của chính mình. Đây cũng là ngày mà bạn không nên ôm đồm quá nhiều công việc, sự quá sức có thể gây ra những phiền toái đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng gây áp lực cho bản thân quá nhiều, một nhịp bước phù hợp sẽ giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả và bớt stress hơn đấy, Kim Ngưu. Bạn cũng nên hướng đến những chủ đề vui vẻ, tích cực nơi gia đình hoặc nơi công sở, thay vì nói về những chủ đề có thể khiến cho những người xung quanh bạn bùng nổ hoặc tổn thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sẽ không có nhiều những vấn đề rắc rối mà bạn phải đối diện ngày hôm nay, Song Sinh, thế nên bạn sẽ có cơ hội để tập trung vào những việc trong quá khứ mà mình chưa giải quyết cho triệt để. Chiều chuộng mình một chút với những món ăn mà bạn yêu thích, đến những nơi mà bạn chưa đặt chân đến hoặc đơn giản là đi dạo một chút cho tinh thần thư thái.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay có phần chậm rãi hơn là điều mà bạn mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà nổi cáu lên, đây chính là cơ hội để bạn nạp năng lượng đấy. Ai đó cũng sẽ khiến bạn phải chờ đợi, và điều này khiến cho bạn vô cùng bực dọc, nhưng sự mất kiên nhẫn sẽ làm ảnh hưởng đến bạn đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những câu chuyện bên lề, những tụ tập bạn bè có thể gây mất khá nhiều thời gian của bạn ngày hôm nay, thế nên bạn dường như thiếu tập trung cho công việc. Có thể nói đây không phải là một ngày làm việc hiệu quả giống như bạn trông đợi, nhưng đừng vì thế mà bực mình, bởi vì bạn cũng có thể tranh thủ để tìm hiểu một vài thông tin quan trọng mà mình đang quan tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đối diện với những vấn đề khó khăn ngày hôm nay và hoàn toàn không biết phương hướng nào để giải quyết chúng, bạn buộc phải nhìn những người xung quanh để xem họ làm thế nào và học hỏi theo. Sự thụ động này khiến cho bạn vô cùng bực dọc và tức giận, nhưng tại sao không coi đây là cơ hội để có thể chậm lại và nghỉ một chút chứ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Lo lắng chỉ khiến cho mọi vấn đề trở nên tồi tệ hơn, nhất là khi chúng ảnh hưởng đến tâm lý của bạn, khiến bạn không còn tâm sức để xử lý bất cứ công việc nào khác, Thiên Bình. Thế nên ngày hôm nay hãy nhìn nhận mọi việc với thái độ tích cực và khách quan hơn, bạn sẽ thấy không gì là không thể giải quyết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kỹ năng được trang bị khiến cho Bò Cạp đi qua một ngày vô cùng hiệu quả, bạn không khó khăn để có thể xử lý được những vấn đề rắc rối còn tồn đọng trong mọi công việc và trở thành điểm sáng giữa tập thể. Đây chính là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt mọi người, đặc biệt là cấp trên đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chọn bạn mà chơi đúng là một phần của ngày hôm nay đấy, Nhân Mã. Dù tâm lý căng thẳng, mệt mỏi vì công việc, và nên nhớ rằng gia đình, người thân chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho tinh thần của bạn, hãy tìm kiếm những người luôn mang lại tiếng cười, niềm vui, họ sẽ giúp bạn có một ngày ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đứng trước những chướng ngại vật khó khăn, và cách giải quyết nó chính là tìm những đường hướng mới, thay vì đứng chôn chân một chỗ chờ đợi, hoặc sử dụng những giải pháp đã không còn hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo lời khuyên từ những người xung quanh để có thể có một hướng đi phù hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có những vấn đề mà càng trốn tránh, Bảo Bình sẽ chỉ càng mệt mỏi, ủ rũ hơn mà thôi. Thế nên cách giải quyết tốt nhất dành cho bạn chính là dũng cảm đối đầu. Tìm sự giúp đỡ, hoặc tham khảo thêm thông tin, kiến thức để có thể giải quyết được chúng là cách để bạn có một ngày hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi mong đợi của mọi người là có được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Song Ngư, đầu óc bạn lại tập trung ở một phương nào đó và bạn trở nên lơ đãng với tất cả. Thật khó để có thể tiếp cận được bạn trong ngày này, thế nên đây là ngày để bạn tập trung cho những cảm xúc của chính mình đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: