vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (29/07/2020)

Cập nhật lúc 28-07-2020 16:33:34 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Guồng quay quen thuộc của đời sống dường như bị đã bị phá vỡ, khi những thông tin đầy mới mẻ tìm đến với bạn, Thiên Bình. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận chúng và xử lý chúng sao cho hiệu quả nhất nhé, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thú vị và nhiều ý nghĩa.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tham vọng thái quá của Dương Cưu có thể đẩy vấn đề đến mức phức tạp ngày hôm nay. Hãy cố gắng xoa dịu những mong muốn của bản thân và suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực, tức là mọi thứ cần có thời gian và sự nỗ lực, kiên trì để có thể đi đến một kết quả tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự giải quyết một vấn đề nào đó thì tại sao không nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, họ có thể có được chìa khóa cho vấn đề bạn đang đau đầu đấy Kim Ngưu. Thêm vào đó, họ sẵn lòng giúp đỡ bạn mà.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh đang mơ mộng về những thay đổi trong đời sống, vậy thì đây chính là lúc thích hợp để có thể xắn tay áo lên thực hiện chúng rồi đấy. Đừng chần chờ và để cơ hội vượt khỏi tầm tay nhé, nếu không bạn sẽ thấy rất tiếc đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Với tất cả những điều thú vị và đầy hứng khởi đang diễn ra trong đời sống, hãy chuẩn bị tinh thần để có thể đón nhận chúng nhé, Cự Giải. Đây là ngày để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và có những cảm nhận, thu hoạch cho riêng mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để tránh những rắc rối không mong muốn trong cuộc sống và làm cho bản thân đau đầu, Sư Tử, hãy giữ các mối quan hệ bạn bè và tài chính hết sức rạch ròi. Đừng để tình cảm xen lẫn vào tiền bạc và khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu ai đó yêu cầu bạn có những phản hồi, đánh giá dành cho họ thì đừng quá khắt khe ngày hôm nay, Xử Nữ. Dường như đối phương đang ở trạng thái tinh thần khá nhạy cảm, vậy thì đừng quá gay gắt với họ và khiến cho họ tổn thương nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Guồng quay quen thuộc của đời sống dường như bị đã bị phá vỡ, khi những thông tin đầy mới mẻ tìm đến với bạn, Thiên Bình. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận chúng và xử lý chúng sao cho hiệu quả nhất nhé, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thú vị và nhiều ý nghĩa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Làn sóng của sự sáng tạo sẽ khiến cho bạn có một ngày vô cùng vui vẻ và hứng khởi, thông qua màu sắc, âm nhạc, những món ăn ngon. Vậy thì chẳng có gì ngạc nhiên khi đánh giá rằng đây là ngày tuyệt vời của bạn, phải không nào Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy bắt đầu ngày hôm nay với điều gì đó khiến cho bạn yêu thích, say mê. Dường như bạn đang rất cần sự khuyến khích và động viên, vậy thì đừng bắt mình làm những công việc lối mòn, khiến bản thân rơi vào trạng thái uể oải, chán nản nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong một cuộc đua sát sao, nếu Ma Kết muốn giành thắng lợi thì cách tốt nhất là bạn phải sử dụng sự sáng tạo của mình. Nếu chỉ với tư duy lối mòn không thì bạn không thể nào có được lợi thế trong cuộc cạnh tranh ngày hôm nay đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên là bạn rất thích chi tiêu cho các thú vui của mình ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng bạn sẽ cần tiền cho một vài công việc tới, Bảo Bình. Học cách tiết kiệm là hơn. Đây là ngày mà bạn không nên chi tiêu hoang phí chút nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi gặp gỡ những người có chung quan điểm, ý tưởng với mình ngày hôm nay, và điều thú vị là họ ngay bên cạnh bạn mà thôi. Vậy thì đây chính là cơ hội để kết nối và cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: