vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (25/12/2019)

Cập nhật lúc 25-12-2019 02:58:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình hôm nay sẽ trở thành bờ vai cho ai đó dựa vào, giúp họ giải quyết những khó khăn, vất vả trong đời sống. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải phân bổ lại thời gian sao cho phù hợp, tránh sự chồng chéo, và cuối cùng công việc của bản thân lại không giải quyết được.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Suốt một thời gian dài vừa qua, giữa Dương Cưu và những người thân trong gia đình đã xảy ra một số xích mích, căng thẳng xuất phát từ sự hiểu nhầm. Thế nên ngày hôm nay là cơ hội tốt để bạn và mọi người cùng ngồi lại với nhau, chia sẻ những suy nghĩ của mình và hóa giải những bực dọc ấy. Sau tất cả, các bạn là người một nhà, đúng không nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc có bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian cho những người thân trong gia đình, Kim Ngưu. Hãy nhấc máy lên, gọi cho mẹ, bố của bạn một cuộc gọi để cho họ thấy bạn nhớ về họ như thế nào ngày hôm nay nhé. Khoảng cách sẽ được nối liền từ tình yêu thương đấy, đừng quên điều đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày để trẻ hóa tâm hồn, một ngày để chia tay những muộn phiền, buồn lo trong quá khứ và hướng đến những điều tốt đẹp của tương lai. Nếu có bất cứ gánh nặng nào trong lòng thì hôm nay là cơ hội để bạn rũ bỏ chúng và hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho riêng mình và cho những người mà bạn yêu thương đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Vì những người yêu thương, Cự Giải có thể thậm chí là "dời non, lấp biển". Thế nhưng chẳng ai đòi hỏi bạn những thứ cao siêu ấy đâu. Họ chỉ mong ở bạn sự quan tâm, chia sẻ, một chút chân thành từ trái tim mà thôi. Và nếu bạn có những điều đó dành cho họ thì đây thực sự là một ngày trọn vẹn đối với tất cả mọi người đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một chút hài hước thôi là đủ, quá nhiều sự hài hước sẽ khiến mọi thứ trở nên lố và khiến cho mọi người mất thiện cảm với bạn, Sư Tử. Trong bất cứ các cuộc vui nào ngày hôm nay, hãy giữ cho mình một sự duyên dáng, hài hước vừa phải thôi nhé. Cần nhạy cảm hơn với cảm xúc của những người đang lắng nghe bạn thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang gặp rắc rối nào đó và cần có sự hỗ trợ thì ngày hôm nay, hãy tìm đến những người có nhiều trải nghiệm hơn bạn. Một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở sẽ giúp bạn và đối phương cảm thấy nhẹ nhõm hơn, một bên được giải tỏa căng thẳng, và bên kia có được sự đồng điệu tâm hồn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ trở thành bờ vai cho ai đó dựa vào, giúp họ giải quyết những khó khăn, vất vả trong đời sống. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải phân bổ lại thời gian sao cho phù hợp, tránh sự chồng chéo, và cuối cùng công việc của bản thân lại không giải quyết được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có rất nhiều thông tin đến với Bò Cạp ngày hôm nay, khiến bạn sẽ phải mất công đào sâu tìm hiểu, khám phá, và sau đó là lọc chúng để lấy những gì giá trị nhất. Trong quá trình đó, hãy cố gắng để nhẫn nại với bản thân nhiều hơn. Đừng nóng vội, đừng đưa ra những quyết định, trong khi bạn chưa hoàn toàn hiểu rõ những thông tin mình có trong tay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng "nghĩ gì nói nấy",  và dù về cơ bản điều này cho thấy bạn thật thà, nhưng ở một góc độ nào đấy, bạn sẽ khiến người nghe cảm thấy bối rối. Họ hoang mang với rất nhiều luồng thông tin khác nhau mà bạn gửi gắm đến họ. Nên có sự chọn lọc sao cho phù hợp, giúp cho người nghe dễ tiếp nhận hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù cho những khó khăn mà Ma Kết đối diện có phức tạp đến mấy, khi bạn tin vào mình và biết bắt đầu từ đâu để giải quyết chúng, mọi rắc rối rồi sẽ đi qua. Điều duy nhất mà bạn cần phải làm chính là tin tưởng vào bản thân, vào sức mạnh nội tại nơi con người bạn, vậy thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì quá ôm đồm vô khối công việc, tốt hơn cả là tập trung vào từng việc một và xử lý chúng từ đầu đến cuối. Nếu bạn tham lam, muốn tự mình xử lý tất cả thì đến cuối cùng, bạn là người thất bại mà thôi. Cứ từng việc một mà làm thì hơn đấy Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mong đợi một mối quan hệ nào đó sẽ nảy nở và nhanh chóng phát triển, tuy nhiên có một thực tế là không phải muốn nhanh là nhanh được. Chậm mà chắc chính là từ khóa của ngày hôm nay. Hãy cho mình thời gian và cơ hội để nuôi dưỡng cây tình yêu nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: