vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (23/10/2019)

Cập nhật lúc 23-10-2019 08:14:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày để Thiên Bình thể hiện tâm hồn đầy nghệ sĩ của mình, thổi hồn vào những công việc cũ bằng những ý tưởng mới mẻ, thú vị và đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên đừng để tính chóng chán làm ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn nhé, cần có sự kiên trì nhất định.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu chính là người sẽ giúp đàm phán, xoa dịu các cuộc trao đổi đầy căng thẳng, là cầu nối trung gian giữa mọi người, nhất là những người đang thiếu đi khả năng tương tác. Buổi tối là thời gian để bạn xoa dịu những căng thẳng tinh thần sau một ngày làm việc vất vả, khi ở bên những người mà bạn yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một ngày vô cùng bận rộn với Kim Ngưu, bạn có rất nhiều việc cần phải xử lý, những người cần được giúp đỡ, những giấy tờ cần phải giải quyết. Có lẽ bạn sẽ rơi vào sự căng thẳng bởi rất nhiều những trách nhiệm khác nhau đòi hỏi mình phải gánh vác, tuy nhiên quan trọng nhất là chọn lựa những gì phù hợp với bản thân và nỗ lực để xử lý chúng sao cho hiệu quả nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cãi vã, hoặc những mâu thuẫn nào đó có thể khiến cho tâm trạng Song Sinh ngày hôm nay không tốt một chút nào, tuy nhiên đừng để điều đó ảnh hưởng đến công việc của bạn nói chung. Hãy cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực sang một bên và dành thời gian cho những vấn đề cấp bách hơn. Buổi tối là cơ hội để bạn được xoa dịu những căng thẳng trong tinh thần nhờ việc tập luyện, vận động, ví dụ như yoga chẳng hạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hướng toàn bộ nhiệt tâm đến một dự án sáng tạo nào đó, bạn không muốn nghĩ đến bất cứ điều gì khác nữa. Đây cũng là ngày để bạn đắm chìm trong những cảm xúc cá nhân, hoặc dành thời gian chăm sóc cho chính mình, rõ ràng là bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó mà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng Sư Tử ngày hôm nay đầy phấn khởi, hứng thú với các công việc được giao, nhờ thế bạn có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả và dễ dàng giải quyết hoàn toàn triệt để nhiệm vụ. Điều quan trọng nữa là bạn không để bị ảnh hưởng bởi những tác động từ phía bên ngoài, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hơn ai hết, Xử Nữ chính là người gây cảm hứng cho mọi người xung quanh, cho họ có thêm động lực và tự tin giải quyết những công việc của mình, dù trước đó họ thiếu nhiệt tình, dễ bị phân tán tư tưởng. Ngoài ra, bạn cũng chính là người chia sẻ các ý tưởng đến tập thể để tất cả cùng nhau có một ngày thú vị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để Thiên Bình thể hiện tâm hồn đầy nghệ sĩ của mình, thổi hồn vào những công việc cũ bằng những ý tưởng mới mẻ, thú vị và đạt được những thành quả giá trị. Tuy nhiên đừng để tính chóng chán làm ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn nhé, cần có sự kiên trì nhất định.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì chỉ tập trung toàn tâm toàn ý cho những mục tiêu cá nhân thì Bò Cạp cũng cần phải để ý đến những người xung quanh, đến môi trường làm việc, và quan trọng nhất là để ý đến đối tác của mình nữa. Hẳn nhiên không vì thế mà bạn xa rời những đam mê, yêu thích của mình, nhưng sự dung hòa là rất quan trọng ở thời điểm này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chỉ hướng đến những mục tiêu mà bạn quan tâm, thay vì để người khác gây tác động, ảnh hưởng đến mình. Vậy thì ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn thử sức với những điều mà bạn chưa từng trải qua, chúng có thể đem lại cho bạn thật nhiều những điều mới mẻ, những thay đổi hay ho trong đời sống đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một cuộc thăm hỏi, hay một cuộc gọi bất ngờ nào đó sẽ khiến cho tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay bị tác động đáng kể. Đây cũng là ngày mà bạn đón nhận một vài thông tin mới mẻ nào đó và cảm thấy vô cùng bất ngờ. Hãy để những điều đó đem đến những thay đổi tích cực cho đời sống của bạn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể rất háo hức muốn chia sẻ một câu chuyện nào đó mà bạn vừa biết về ai đó, tuy nhiên bạn cần phải kiểm chứng những thông tin cho thật chắc chắn đã, trước khi nhận xét về người khác thiếu chính xác. Đừng biến mình thành một kẻ đưa chuyện, trong khi bạn chỉ đơn thuần là hiểu câu chuyện đó ở một góc độ nào đó mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn có một chuyến đi thật thú vị trong ngày hôm nay, thay vì chỉ bận tâm vào công việc mà thôi. Dường như đây là ngày mà bạn trở nên ưu tư, cảm tính hơn lệ thường, và mọi người dễ dàng đọc được những luồng tâm tư của bạn ở thời điểm này.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: