vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (22/07/2020)

Cập nhật lúc 21-07-2020 16:21:26 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Có lẽ đây là ngày mà bạn sẽ cần phải giúp đỡ một người nào đó, dù họ không ra mặt yêu cầu bạn. Dường như vấn đề rắc rối khiến cho đối phương mệt mỏi, đến mức thậm chí còn không bận tâm về việc bạn đang nghĩ gì, giúp đỡ gì họ cơ đấy, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều gì đó dần dần đã trở nên ổn thỏa, và dù chúng không đúng theo cách mà bạn mong đợi thì ít ra bạn cũng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Có lẽ bạn đã khao khát sự yên ổn này một thời gian, và cuối cùng thì chúng cũng đến. Vậy thì hôm nay là cơ hội tốt để bạn nghỉ ngơi, thư giãn đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Càng đuổi theo tình yêu thì dường như bạn càng thất bại vì chúng lại càng chạy xa bạn, Kim Ngưu. Có lẽ đây là ngày mà bạn không tìm được cảm giác hài lòng trong chuyện tình cảm, bởi vì một nửa của bạn quá bận rộn, căng thẳng với các vấn đề của riêng họ và không còn quan tâm tới bạn nhiều nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù có cố gắng bao nhiêu, dù được truyền cảm hứng đến thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là ngày mà có một số việc bạn không thể nào dễ dàng vượt qua, Song Sinh. Vô tình điều này trở thành rào cản, khiến cho bạn có một ngày không dễ chịu cho lắm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay có lẽ là một ngày mà bạn sẽ bận rộn hơn lệ thường, bởi vô khối công việc cần phải làm. Tuy nhiên, bạn cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc với cương vị, chỗ đứng của mình. Cũng nhờ thế mà sự tự tin của bạn tăng cường rất nhiều, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giao tiếp trở thành mối bận tâm lớn nhất của Sư Tử ngày hôm nay, bởi vì rất dễ để những hiểu nhầm, mâu thuẫn có thể nổ ra nếu bạn không chú tâm trong từng lời ăn, tiếng nói. Thế nên bạn cần phải khéo léo trong hành xử đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đời sống xã hội, các tương tác đóng một vai trò quan trọng với Xử Nữ ngày hôm nay, bạn trở nên đặc biệt quan tâm đến những gì mà bạn sẽ làm, những gì mà bạn sẽ trải qua trong suốt một ngày. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở về những vấn đề mà cả hai phía đang cảm thấy không thoải mái nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có lẽ đây là ngày mà bạn sẽ cần phải giúp đỡ một người nào đó, dù họ không ra mặt yêu cầu bạn. Dường như vấn đề rắc rối khiến cho đối phương mệt mỏi, đến mức thậm chí còn không bận tâm về việc bạn đang nghĩ gì, giúp đỡ gì họ cơ đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay đem lại cho bạn nhiều điều thú vị trong các mối quan hệ, giúp bạn gần gũi, tương tác dễ dàng hơn với những người mà bạn yêu quý, quan tâm. Buổi tối có lẽ sẽ là một khoảng thời gian mệt mỏi, thế nên bạn nên nghỉ ngơi một chút nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày này đòi hỏi bạn phải cố gắng sắp xếp thời gian, công việc sao cho ổn thỏa, nếu bạn muốn xây dựng các tương tác tích cực, đưa mọi người gần lại với nhau hơn. Đây cũng là ngày mà bạn phải cố gắng trở thành một người trung gian tốt, khiến cho mọi người có cảm giác hài lòng, và nhờ thế bạn học được vô khối bài học giá trị đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày mà mọi thứ diễn ra khá thuần túy, đơn giản, khiến cho bạn có cảm giác dễ chịu. Đây cũng là ngày của một vài điều nằm ngoài kế hoạch đã định sẵn, nhưng cũng không đến mức khiến cho bạn phải bối rối đâu, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Yếu tố cảm xúc tác động không ít đến Bảo Bình ngày hôm nay, khiến cho bạn có những phản ứng gây sự quan tâm từ những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ cần phải học cách dàn xếp và thương lượng, hẳn nhiên những điều này chẳng dễ dàng chút nào, đúng không?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể sẽ phản ứng một cách thái quá trước một vấn đề nhỏ nhặt nào đấy, bạn đang để lý trí bị cảm xúc chế ngự. Đừng hành xử nóng nảy với những người chẳng làm gì sai với bạn, nếu không họ sẽ tổn thương và khiến cả hai cùng có một ngày không dễ chịu chút nào.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: