vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (22/04/2020)

Cập nhật lúc 22-04-2020 02:26:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ai đó mà vốn thông thường Thiên Bình không tìm thấy tiếng nói chung, thậm chí là hay cãi vã, hôm nay sẽ gây bất ngờ cho bạn bằng sự thấu hiểu, chia sẻ của họ. Thế mới nói, bạn đừng nên vội vàng trách cứ ai khi chưa hiểu rõ về con người họ nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi điều mà Dương Cưu thấy ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn sự phấn khích tột độ, mỗi giây đi qua đều thực sự là hào hứng, là đam mê. Trái tim bạn sẽ lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, giá trị trong đời sống đấy. Tận hưởng đi nào. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của một người bạn nào đó ngày hôm nay không tốt chút nào, có lẽ vì thế họ sẽ trút giận lên bạn, nói với bạn những lời khó nghe. Tuy nhiên hãy thông cảm và học cách tha thứ cho họ, bởi vì họ không cố làm cho bạn tổn thương đâu, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó đến để hỗ trợ bạn, dù bạn không ngỏ lời. Thật tuyệt khi được lắng nghe, được chia sẻ, và sẽ tuyệt vời hơn khi bạn đón nhận điều đó với tất cả tấm lòng, Song Sinh. Hãy dành cho họ lời cảm ơn chân thành từ trái tim nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay không phải ngày để bạn chi tiêu quá phóng tay. Hãy tiết kiệm chi phí, bởi vì còn nhiều thứ khác bạn sẽ phải chi trả trong những ngày tiếp tới. Đừng vui trong một chút và rồi lo lắng cả một quãng thời gian sau đó nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy giữ cho mình những suy nghĩ thật tích cực ngày hôm nay, Sư Tử. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi đối diện với một vấn đề nào đó, tốt nhất là hãy gạt chúng sang một bên và tập trung cho những điều tốt đẹp và tích cực, như thế bạn sẽ khỏi nghĩ ngợi nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cảm thấy rất tức giận khi ai đó không hiểu những suy nghĩ của mình, không thể chia sẻ những trăn trở, băn khoăn của mình. Đừng trách giận họ vì điều đó. Hãy cố gắng ngồi lại và bày tỏ bằng những lời nói chân thành, bạn sẽ thấy họ hiểu mình và sẵn sàng hỗ trợ mình, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó mà vốn thông thường Thiên Bình không tìm thấy tiếng nói chung, thậm chí là hay cãi vã, hôm nay sẽ gây bất ngờ cho bạn bằng sự thấu hiểu, chia sẻ của họ. Thế mới nói, bạn đừng nên vội vàng trách cứ ai khi chưa hiểu rõ về con người họ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những nhận thức của bạn không thể tự nó mà lớn lên, bạn buộc phải học hỏi, không ngừng trau dồi và tiếp thu những kiến thức mới. Ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội làm điều đó theo cách tốt nhất mà bạn có thể, vậy thì hãy cố gắng để thu nạp thêm hiểu biết cho mình nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ý kiến của Nhân Mã có thể rất thú vị, nhưng cũng đừng buồn nếu như mọi người xung quanh không đón nhận nó, không chia sẻ nó. Điều quan trọng chính là khả năng thuyết phục của bạn, tại sao bạn không thử đưa ra một vài lý lẽ và lắng nghe những phản hồi của tập thể nhỉ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để ra ngoài, khám phá thế giới xung quanh bạn, Ma Kết. Không khí khoáng đạt cùng vẻ đẹp của tự nhiên sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư thái, hạnh phúc hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn, thay vì suy nghĩ yếm thế, bi quan.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những phán đoán của Bảo Bình ngày hôm nay có thể không ngay lập tức mà chính xác được, sẽ cần thời gian để bạn nghiền ngẫm, điều chỉnh. Thế nên đừng vội vàng đưa ra một kết luận nào đó ngay lập tức nhé, cho mình thời gian để tìm hiểu đã, chớ vội vàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà bạn nên lựa chọn bạn bè và gia đình thay vì ôm đồm quá nhiều công việc, hay những mục tiêu quá cao vời trong đời sống. Kể cả cấp trên có không hài lòng với bạn thì cũng đừng quên rằng gia đình luôn luôn đóng một vai trò hết sức giá trị trong đời sống của mỗi người, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: