vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (21/10/2020)

Cập nhật lúc 20-10-2020 17:21:36 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào ai đó có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác thất vọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng tự làm khó cho bản thân, hãy chọn đường quang mà đi. Tự mình làm tốt mọi thứ thay là thay vì trông đợi vào người khác chính là lời khuyên dành cho bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ buộc phải gác công việc của mình sang một bên để tập trung giải quyết các vấn đề trong gia đình ngày hôm nay. Hẳn nhiên với bạn thì điều đó chẳng dễ dàng và thoải mái chút nào, nhưng hãy cố gắng nếu bạn muốn có những phút giây thoải mái nơi tổ ấm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay liên quan nhiều đến vấn đề tài chính, đòi hỏi bạn tập trung giải quyết những rắc rối về tiền bạc, thứ mà bạn muốn né tránh thời gian vừa qua. Nếu có thể, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, bạn sẽ biết cách sắp xếp mọi thứ ổn thỏa hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến cho tinh thần bạn ngày hôm nay trở nên tích cực hơn rất nhiều, bạn trở nên cởi mở hơn, vui vẻ hơn và sẵn sàng chia sẻ những ưu tư trong lòng mình. Cũng nhờ thế mà bạn có thể có được những lời khuyên giá trị từ mọi người xung quanh ngày hôm nay đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe không gửi đến Cự Giải những tín hiệu tích cực ngày hôm nay, vì thế, cách tốt nhất chính là hãy lắng nghe những tín hiệu đó và có cách nghỉ ngơi, điều trị sao cho phù hợp. Đừng hoạt động quá sức khiến bản thân yếu hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tập trung sẽ giúp Sư Tử hoàn tất công việc tốt hơn, và cũng nhờ thế bạn ít nghĩ ngợi vẩn vơ lúc này. Hãy cố gắng giải quyết những công việc mà bạn còn đang chưa hoàn tất nốt, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả, hơn là phí phạm vì những chuyện không đáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay là cơ hội để nuôi dưỡng những cảm xúc đẹp về người mà bạn yêu thương. Dường như cả hai sẽ có những phút giây vô cùng lãng mạn bên nhau. Nhờ thế, bạn có thể hiểu hơn về đối tác mà mình đang hẹn hò, yêu đương đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào ai đó có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác thất vọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Đừng tự làm khó cho bản thân, hãy chọn đường quang mà đi. Tự mình làm tốt mọi thứ thay là thay vì trông đợi vào người khác chính là lời khuyên dành cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi rắc rối, phiền toái mà bạn phải đối diện ngày hôm nay phần lớn liên quan đến sự thiếu khéo léo trong giao tiếp, gây ra những hiểu nhầm không mong muốn. Vì thế để giải quyết vấn đề thì cách tốt nhất là nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số vấn đề sẽ trì hoãn những bước chân của Nhân Mã ngày hôm nay, một trong số đó là yếu tố sức khỏe. Chính vì những điều này, bạn sẽ không thể nào mà tập trung hoàn tất những kế hoạch mà mình đã lập ra từ trước đó. Tốt nhất là nên lắng nghe tín hiệu cơ thể và tìm đến bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những sự thay đổi có thể không khiến cho bạn có được cảm giác tích cực, thậm chí bạn lo lắng và băn khoăn về những lựa chọn của chính mình, Ma Kết. Như thế hiệu suất công việc của bạn sẽ không thể nào tốt. Nếu có thể thì hãy cố gắng tiếp nhận tình huống như nó vốn có và sáng tạo hơn trong cách xử lý nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cứ đứng một chỗ thì bạn sẽ không thể nào giải quyết mọi việc được, Bảo Bình. Giải pháp để xoay chuyển tình huống chính là hãy bước sang một bên để nhìn nhận mọi thứ ở góc độ khác, không chừng bạn sẽ có hướng tiếp cận tích cực hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó mà bạn yêu thương gửi đến bạn những dòng thông điệp thật ngọt ngào và ý nghĩa, hãy đón nhận nó bằng tất cả tấm chân tình ngày hôm nay nhé Song Ngư. Đừng quên rằng khi bạn hồi đáp lại họ bằng những lời chân thành từ trái tim, bạn cũng sẽ hạnh phúc trọn vẹn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: