vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (20/05/2020)

Cập nhật lúc 20-05-2020 11:33:36 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Hôm nay liên quan đến việc chia sẻ tài chính và các nguồn lực. Nhờ thế, bạn có thêm sự khuyến khích để đối diện với mọi vấn đề của đời sống, đối diện với nỗi sợ hãi của riêng mình và vượt qua chúng một cách mẽ, dứt khoát. Cần phải làm tốt trách nhiệm của mình, Bò Cạp. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày tuyệt vời, cho Dương Cưu cơ hội được khám phá, thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình. Vậy thì đây là cơ hội tốt để lựa chọn những thông tin mới mẻ, cũng như tìm kiếm sự khuyến khích về tinh thần, dù trong ngày, bạn có thể trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau như stress, căng thẳng, lo âu...

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hẳn nhiên tiền bạc là quan trọng, tuy nhiên đừng để giá trị của đồng tiền khiến bạn không còn cảm nhận được ý nghĩa của những phút giây vui vẻ bình dị của đời sống, Kim Ngưu. Đây là cơ hội để bạn khám phá giá trị thực của bản thân, tìm kiếm sự an toàn cho tâm hồn của chính bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân, mọi người xung quanh sẽ chú ý đến bạn hơn lệ thường. Cải thiện cuộc sống chính là mục tiêu hàng đầu của bạn ở giai đoạn này, hẳn nhiên bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn một chút nhằm nạp năng lượng đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc bận rộn sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên ngày hôm nay thích hợp với việc ngồi lại để đánh giá những gì mà bạn đã đạt được, cũng như những gì mà bạn đã bỏ lỡ, nhờ đó bạn cũng có thể nạp thêm năng lượng cho chính mình và lập ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới. Đây cũng là thời điểm tốt cho việc tha thứ và xoa dịu những cảm xúc của tinh thần đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống tình cảm cũng như các vấn đề liên quan đến các tương tác xã hội dường như phức tạp hơn trong ngày hôm nay, liên quan phần lớn đến những kỳ vọng, đòi hỏi sự điều chỉnh. Thế nên bạn hãy cố gắng để có thể dung hòa giữa những cung bậc cảm xúc khác nhau của mình, nhằm tránh sự căng thẳng thái quá nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mục tiêu to lớn và dài hạn của bạn trong tương lai là gì, Xử Nữ?. Ngày hôm nay, nên quan tâm đến điều đó và lắng nghe lời khuyên từ những người quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Biết đâu họ có thể dành cho bạn những gợi ý thú vị. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là xác định được mong muốn của chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trí tưởng tượng của Thiên Bình ngày hôm nay thực sự mạnh mẽ, nhưng kỷ luật của bạn lại có một chút yếu ớt. Phải chấn chỉnh bản thân một chút, đồng thời đừng đưa ra những phán xét một cách quá vội vã khi chưa thực sự biết rõ mong muốn của bản thân lẫn những người xung quanh là gì, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay liên quan đến việc chia sẻ tài chính và các nguồn lực. Nhờ thế, bạn có thêm sự khuyến khích để đối diện với mọi vấn đề của đời sống, đối diện với nỗi sợ hãi của riêng mình và vượt qua chúng một cách mẽ, dứt khoát. Cần phải làm tốt trách nhiệm của mình, Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các mối quan hệ đóng một vai trò quan trọng hơn trong đời sống của Nhân Mã giai đoạn này. Bạn sẵn sàng cho việc tương tác, thỏa hiệp, ngoại giao, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của riêng mình. Nhờ những phản hồi từ mọi người, bạn có được thêm cái nhìn thực tế hơn với đời sống của bản thân cũng như những người xung quanh bạn. Đây là thời cơ tốt cho sự điều chỉnh chính mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là giai đoạn khá bận rộn của bạn, để đưa mọi thứ vào trật tự, tổ chức. Nhưng nỗ lực với công việc sẽ đem lại phần thưởng xứng đáng, hứa hẹn một tương lai tích cực, dù điều đó đòi hỏi bạn phải có vô khối cố gắng cho những ngày tiếp tới. Có thể bạn sẽ rơi vào bối rối khi phải lựa chọn giữa công việc và những vấn đề cá nhân, thậm chí bạn sẽ lưỡng lự cho đến khi biết phải làm gì đấy Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa Bảo Bình và người yêu thương, liên quan đến sự khác biệt trong quan điểm, giá trị, hay đơn thuần là vấn đề tài chính. Dù vấn đề đó là gì đi nữa thì hãy cố gắng để sắp xếp và thỏa hiệp sao cho ổn thỏa nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để gần gũi hơn với tổ ấm, nhằm có được cảm giác an toàn, thoải mái mà bạn kiếm tìm. Đừng quên rằng những người yêu thương chính là động lực tốt nhất cho bạn vươn tới thành công trong đời sống, nhất là giai đoạn này đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: