vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/07/2020)

Cập nhật lúc 15-07-2020 02:20:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ngày khá bận rộn của Thiên Bình, khi quá nhiều những công việc bất ngờ, những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý. Có lẽ bạn sẽ phải chủ động sức mình thay vì nhờ cậy sự hỗ trợ của bất cứ ai, bởi vì điều đó khá khó khăn đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đã trải qua một giai đoạn không lấy gì làm dễ dàng, dù bạn có thực sự cảm nhận được điều đó hay không. Đây sẽ là một ngày mà bạn cảm thấy việc đưa ra một quyết định nào đó không đơn giản chút nào, và vì thế bạn sẽ phải cân nhắc và suy nghĩ khá nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc trở thành một nhiệm vụ không mấy dễ dàng với Kim Ngưu ngày hôm nay. Một nửa bạn mong muốn tự mình giải quyết được mọi trách nhiệm được giao phó, tuy nhiên nửa còn lại, bạn lại phải phụ thuộc vào rất nhiều người đều có thể hoàn thành những trọng trách của chính mình. Thế nên đây sẽ là một ngày không dễ dàng chút nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức khỏe là mối bận tâm lớn nhất của Song Sinh ngày hôm nay, thế nhiên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như bạn dành nhiều thời gian để giải quyết các mối lo liên quan đến cơ thể. Bạn có thể tới bác sĩ để được tư vấn phải khám xét kịp thời, thay vì lo lắng vẩn vơ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những bất ngờ trong đời sống tình cảm có thể mang tới cho Cự Giải một ngày ý nghĩa. Dường như guồng quay quen thuộc của đời sống sẽ bị phá vỡ, đem đến cho bạn cơ hội xây dựng một mối quan hệ đầy thú vị, ý nghĩa nào đó cho riêng mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay cho Sư Tử cơ hội xây dựng những kết nối mới mẻ trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên có một điều bạn cần phải lưu tâm, chính là những lời ăn tiếng nói, khi giao tiếp với mọi người. Hãy cố gắng điều chỉnh ngôn từ của mình sao cho khéo léo và tinh tế hơn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thông tin mà Xử Nữ chia sẻ ngày hôm nay không dễ dàng nhận được sự quan tâm và đón nhận của mọi người xung quanh. Thậm chí bạn còn phải đối đầu với một vài căng thẳng, mâu thuẫn không đáng có, hoặc thậm chí phải lên tiếng giải thích cho những chọn lựa của mình. Hãy cố gắng giữ thái độ thật nền nã, bình tĩnh nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày khá bận rộn của Thiên Bình, khi quá nhiều những công việc bất ngờ, những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý. Có lẽ bạn sẽ phải chủ động sức mình thay vì nhờ cậy sự hỗ trợ của bất cứ ai, bởi vì điều đó khá khó khăn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay cho Bò Cạp cơ hội gặp gỡ với một người nào đó mà đã lâu bạn không tương tác. Dường như họ mang ơn bạn về một chuyện gì đó và muốn nhân cơ hội này để cảm ơn bạn. Vậy thì hãy mở lòng mình để đón nhận với tất cả những sự chân thành từ phía bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn nên có sự lựa chọn và cân nhắc thật kỹ lưỡng, thay vì tính toán qua loa, thiếu trách nhiệm. Kết quả của ngày mai sẽ phụ thuộc vào chính những đầu tư của bạn trong ngày hôm nay đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hành xử lạ lùng của một ai đó sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi. Tuy nhiên nếu bạn chỉ giữ những băn khoăn ấy trong lòng thì mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Hãy là người mạnh dạn lên tiếng, không chừng bạn sẽ nhận được những đáp án thú vị đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu cứ sống mơ mộng, thiếu thực tế thì bạn sẽ phải trả một cái giá không nhỏ ngày hôm nay, Bảo Bình. Đừng quên rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như những gì mà bạn mong đợi, mà đôi khi nó còn là những gam màu xám nữa đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy gạt bỏ mọi lo lắng, buồn phiền trong lòng bạn ngày hôm nay để hướng tới những giá trị tốt đẹp của đời sống, Song Ngư. Tại sao bạn không gạt bỏ sợ hãi, nghi kỵ để hướng đến những khoảng lặng thư thái cho chính mình, nhờ thế bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: