vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (06/05/2020)

Cập nhật lúc 06-05-2020 02:25:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay là ngày mà mọi thứ sẽ không diễn ra chóng vánh như Thiên Bình trông đợi, nhưng đừng vì lý do đó mà cảm thấy buồn chán, thất vọng. Hãy cho mình thêm những động lực, những mục tiêu mới để khẳng định bản thân nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay bạn sẽ nhận được phần thưởng cho những nỗ lực, những cố gắng của mình trong suốt những thời gian vừa qua. Hẳn nhiên là bạn có quyền ăn mừng chiến thắng, đừng quên chia sẻ niềm vui ấy với những người đã cùng đồng hành với bạn nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dường như rất dễ tin người ngày hôm nay, khi ai đó nói những điều kể cả khó tin đi nữa thì bạn cũng dễ dàng cho qua và không bận tâm tới những thông tin mà họ chia sẻ. Đối với bạn thì niềm tin luôn luôn là quan trọng nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tất cả những thông tin, những kiến thức mà bạn cần đều đang ở trước mặt bạn rồi, vậy thì đây là lúc để bạn hành động, Song Sinh. Hãy bắt tay vào thử sức mình với những kế hoạch, những mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó, bạn sẽ thấy những gì bạn thu thập phát huy tác dụng tốt đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng dự trữ của Cự Giải thực sự giá trị ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng chúng đúng cách, nhằm đạt được kết quả cao nhất trong công việc nhé. Đừng đề thời gian trôi qua một cách phí phạm, trong khi bạn không đạt được những kết quả tốt trong ngày. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tương lai thuộc về bạn và là do bạn làm chủ, thay vì bất cứ ai khác. Vậy thì đừng để bất cứ người nào gây ảnh hưởng đến những mục tiêu, những quyết định của bạn nhé Sư Tử. Hãy mạnh dạn và quyết liệt hơn trong các bước đi đi nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tại sao bạn lại không sẵn sàng dấn thân vào những dự án mới nhỉ, Xử Nữ. Hẳn nhiên những công việc ban đầu sẽ ẩn chứa yếu tố rủi ro, mạo hiểm, tuy nhiên nếu bạn tự tin vào chính mình thì còn chần chờ gì nữa. Hãy để những hào hứng, nhiệt huyết thôi thúc bạn nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà mọi thứ sẽ không diễn ra chóng vánh như Thiên Bình trông đợi, nhưng đừng vì lý do đó mà cảm thấy buồn chán, thất vọng. Hãy cho mình thêm những động lực, những mục tiêu mới để khẳng định bản thân nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp nên mở lòng mình ra với những ý tưởng mới mẻ của đời sống. Dù cho trong mắt những người khác, chúng có một chút hoang đường, một chút thiếu thực tế đi nữa thì với bạn, đó cũng có thể là những hướng đi thú vị đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng chỉ chăm chăm tích lũy cho riêng mình, Nhân Mã. Hãy tập trung vào việc giúp đỡ những người xung quanh trước đã, bạn sẽ thấy rằng sự cho đi cũng giúp bạn nhận lại được những điều vô cùng ý nghĩa trong đời sống đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nụ cười đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp bạn gần lại hơn với những người xung quanh và tạo ra thiện cảm đặc biệt. Vậy thì tại sao ngày hôm nay bạn không thử nở nụ cười thật tươi tắn, để đưa mọi người xích lại gần nhau hơn nhỉ, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó có thể nói rằng họ cần bạn, họ muốn bạn dành thời gian cho họ. Tuy nhiên việc đặt họ vào mức độ ưu tiên nào thì còn phụ thuộc vào bạn nữa, Bảo Bình. Đừng quên rằng bạn cũng có những nhu cầu, những mong muốn riêng trong đời sống cần phải được đáp ứng trước tiên, và điều đó hoàn toàn chính đáng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kể cả những ý kiến của bạn có mạnh mẽ, những ý tưởng của bạn có hay ho thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh nữa. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi nếu đó là cần thiết nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: