vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (05/08/2020)

Cập nhật lúc 05-08-2020 14:45:23 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Sự linh hoạt và khéo léo trong ứng xử là điều mà bạn nhất định phải thể hiện ngày hôm nay. Đừng để những sự ngắt quãng, những rắc rối nảy sinh khiến cho bạn đánh mất nguồn năng lượng tích cực mà mình có khi vừa tỉnh giấc nhé. Hãy giữ cho một ngày thật vui vẻ và sống động, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu tâm trạng của Dương Cưu ngày hôm nay không vui thì hãy cố gắng tìm một thứ gì đó khiến cho tinh thần bạn được xoa dịu, ví dụ đi xem phim, gặp gỡ bạn bè. Chính những phút được thả lỏng và thư giãn sẽ giúp bạn quên đi những chuyện không vui của ngày hôm nay đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lúc này đây, cảm giác của bạn là gì vậy, Kim Ngưu?. Đừng khăng khăng giữ tất cả chúng trong lòng, hãy mở lòng để chia sẻ, những phản hồi, những thông điệp mà bạn nhận được sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay khởi đầu thật tuyệt vời, nhưng sau đó, tâm trạng của bạn có thể sẽ bị tác động đáng kể, khiến cho bạn trở nên kém sôi nổi, hoạt bát hơn lệ thường. Đừng để những may mắn vượt ra khỏi tầm tay mình chỉ vì sự thờ ơ, hay những cảm xúc nặng nề của chính bạn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có rất nhiều công việc mà Cự Giải sẽ phải hoàn thành ngày hôm nay, nhưng may mắn là bạn có đủ nguồn năng lượng, sức sáng tạo để làm những điều bạn muốn. Vậy thì hãy lên danh sách những công việc cần hoàn thành và bắt tay vào xử lý chúng ngay từ bây giờ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cần phải đưa ra quyết định thì hãy tìm đến bạn bè, người thân, bạn sẽ có được chỗ dựa vững chắc. Đừng ngại trút lòng mình và lắng nghe những góp ý chân thành nhất từ mọi người nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay có thể diễn ra tốt hay xấu, vui vẻ hay bực bội, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vậy thì bạn chứ không phải ai khác chính là người đưa ra quyết định đấy. Hãy lựa chọn con đường mà mình sẽ đi hôm nay nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự linh hoạt và khéo léo trong ứng xử là điều mà bạn nhất định phải thể hiện ngày hôm nay. Đừng để những sự ngắt quãng, những rắc rối nảy sinh khiến cho bạn đánh mất nguồn năng lượng tích cực mà mình có khi vừa tỉnh giấc nhé. Hãy giữ cho một ngày thật vui vẻ và sống động, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Buổi sáng là thời gian để Bò Cạp thu thập những thông tin quan trọng, liên quan đến công việc mà bạn đang tiến hành. Buổi chiều sẽ là thời gian để bạn đạt được thứ mà mình mong muốn. Vậy thì hãy hết sức cố gắng để có được chúng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình thì cũng cần phải có được người đồng quan điểm, sẵn sàng lắng nghe. Đừng mất thời gian cho những người không muốn đón nhận những suy nghĩ, những thông tin mà bạn trao đổi, nếu không bạn chỉ mất thời gian mà thôi, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vòng vo chẳng có tác dụng gì, Ma Kết, thậm chí chúng còn làm bạn mất thời gian, công sức nữa. Hãy nói những điều mà bạn thực sự suy nghĩ, như thế bạn mới có thể truyền đạt thông tin của mình một cách hiệu quả nhất, giá trị nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày khá nhiều những vấn đề rắc rối nảy sinh và khiến cho bạn phải đau đầu, trăn trở. Hãy cố gắng xử lý chúng thay vì trốn tránh hay đùn đẩy cho người khác, nếu bạn muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và thoải mái, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ mà đôi khi bạn tưởng chừng như là sự kết thúc sẽ lại chính là đánh dấu cho sự khởi đầu tốt đẹp nào đó ngày hôm nay. Thế nên đừng ngần ngại trước những thay đổi, trước những điều mới mẻ đang đón chờ bạn ở phía trước nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: