vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (04/07/2018)

Cập nhật lúc 03-07-2018 14:51:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Ngày hôm nay liên quan tới những sự kiện nhỏ nhưng khiến Bò Cạp bận rộn không ngớt. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hành xử một cách thật khiêm tốn nhé Dương Cưu, nếu không, bạn sẽ khiến ai đó (đặc biệt là những người lớn tuổi) có ấn tượng không tốt về mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào công việc, thay vì chỉ để mắt tới những chuyện chẳng liên quan tới mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay rất hào hứng trò chuyện, giao lưu, bạn đem đến bất ngờ cho tất thảy mọi người vì sự sôi nổi của mình. Tuy nhiên, một số chuyện lặt vặt diễn ra bất ngờ có thể khiến cho bạn cảm thấy mất vui đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cố gắng điều chỉnh cuộc sống cá nhân theo hướng tích cực, ví dụ như gây dựng lòng tin với "một nửa" chẳng hạn. Tuy nhiên, mọi thứ đều cần phải có thời gian, thế nên, đừng nóng nảy và làm "xôi hỏng bỏng không" nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy có chút bối rối khi đàm phán với một nhân vật "khó nhằn" nào đó. Dường như bạn cố gắng để đối phương hiểu mình, chia sẻ với mình, nhưng đây thực sự là một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào. Dù sao thì cũng đừng tự gây quá nhiều áp lực lên chính mình nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng để giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng, đồng thời kết nối với những người đã lâu bạn không liên hệ. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn sẽ trở nên đa cảm lạ lùng, và điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm hồn mỏng manh của Xử Nữ rất dễ bị tổn thương bởi những lời nhận xét gay gắt của ai đó, thế nên, bạn có xu hướng muốn xa lánh họ. Đừng nhạy cảm quá nhé, điều này sẽ không tốt cho hiệu quả công việc của bạn đâu. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những ảnh hưởng về tài chính có thể khiến cho tinh thần Thiên Bình không được tốt cho lắm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà làm ngày hôm nay của bạn mất ý nghĩa, nhất là vào buổi sáng. Ai đó đang chuẩn bị cho bạn một bất ngờ thú vị đấy, hãy chờ xem. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan tới những sự kiện nhỏ nhưng khiến bạn bận rộn không ngớt. Tuy nhiên, tinh thần tích cực giúp bạn bước qua những phút giây đó với thái độ vui vẻ, hào hứng. Buổi tối, bạn bè sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn với vô số công việc cần phải xử lý, nhất là khi có những cuộc gặp gỡ với các nhân vật quan trọng. Điều mà bạn cần phải lưu ý chính là giữ thái độ điềm tĩnh, vui vẻ, mọi tình huống nhờ vậy đều được giải quyết ổn thỏa. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay lãng mạn, mơ mộng, chẳng gì có thể khiến cho bạn bực dọc - dù thực tế đời sống có thể không được như bạn mong muốn. Tuy nhiên, những thể hiện của bạn có thể khiến cho "một nửa" cảm thấy thất vọng đấy.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mong muốn có được sự quan tâm của mọi người xung quanh khiến Bảo Bình hành xử có phần "kích động" ngày hôm nay, dù trên thực tế bạn không có "điểm nhấn" đáng kể nào trong cuộc sống. Kiềm chế cảm xúc của mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không thoải mái cho lắm với những gì mình đã lựa chọn, thậm chí bạn muốn thay đổi những quyết định của bản thân dù ở phút chót. Tuy nhiên, vấn đề sẽ hoàn toàn không đơn giản, bởi vì ngoài bạn, còn nhiều nhân vật nữa liên quan đến những tình huống của ngày này. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: