vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (03/06/2020)

Cập nhật lúc 03-06-2020 14:55:37 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Bò Cạp ngày hôm nay sẽ có đủ khả năng để thực hiện những trách nhiệm được giao phó và chứng tỏ bản thân với những người cần phải chứng minh. Điều quan trọng nhất lúc này là hãy tự tin thể hiện năng lực của mình và cho mọi người rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì được đánh giá.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tài chính là vấn đề mà bạn phải lưu tâm ngày hôm nay, Dương Cưu. Các con số có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ rắc rối, đòi hỏi bạn phải thận trọng khi xử lý. Bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm, bởi vì tài khoản ngân hàng của bạn cũng không dồi dào đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chỉ bởi vì bạn bất đồng quan điểm với ai đó không có nghĩa rằng bạn và người đó sẽ không thể nào hợp tác với nhau. Hãy cố gắng tìm tiếng nói chung trong mọi vấn đề, thông qua việc cùng lắng nghe, cùng chia sẻ quan điểm nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sáng tạo trong khi giải quyết các nhiệm vụ là cách để bạn có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay, Song Sinh. Nếu bạn cứ tuân theo những quy tắc, khuôn mẫu khô cứng thì bạn sẽ không thể nào giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả nhất được đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn cần phải sắp đặt thời gian một cách khoa học và hiệu quả, nhằm giải quyết các công việc. Hãy đặt ra những khoảng thời gian bạn cần để thiết lập mọi thứ và thực hiện những cam kết sao cho hiệu quả nhất nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những niềm vui vui nho nhỏ lại mang đến sự hài lòng sâu sắc và tuyệt vời nhất cho Sư Tử ngày hôm nay. Nơi gia đình, bạn sẽ tìm thấy những phút yên ổn, thư thái, khiến cho tinh thần bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những sai lầm trong quá khứ, những bước chân sai hướng đều đã là chuyện của ngày hôm qua, vậy thì còn lý do gì mà bạn phải băn khoăn nhiều, Xử Nữ. Hãy tập trung và hiện tại, tương lai và cố gắng gây dựng những kế hoạch ý nghĩa, tích cực hơn, nhờ thế bạn mới có thể có được hướng đi đúng đắn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đang ở một vị trí rất thích hợp cho sự chứng tỏ bản thân và vượt qua mọi thử thách khó khăn của ngày hôm nay. Hãy thể hiện năng lực thích nghi của mình và làm tốt những gì mà bạn có thể nếu bạn muốn gây ấn tượng với một nhân vật đặc biệt nào đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay sẽ có đủ khả năng để thực hiện những trách nhiệm được giao phó và chứng tỏ bản thân với những người cần phải chứng minh. Điều quan trọng nhất lúc này là hãy tự tin thể hiện năng lực của mình và cho mọi người rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì được đánh giá.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn gần gũi hơn với một người nào đó ngày hôm nay, hãy chia sẻ với họ câu chuyện của mình và lắng nghe những chia sẻ, góp ý chân thành của họ. Hẳn nhiên, bạn cũng cần phải tin tưởng người đó ở một mức độ nhất định nào đấy nếu muốn xích lại gần họ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nghệ thuật của việc lập kế hoạch chính là những gì mà bạn sẽ học hỏi ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng quên bạn luôn luôn có vị trí và cơ hội để thực hiện điều đó, và hôm nay không phải là một ngoại lệ. Hãy chứng tỏ khả năng về tính chi tiết và cũng như tính tổ chức của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tiết lộ của người nào đó có thể không phải là sự thật, tuy nhiên chúng cũng khiến cho bạn phải trăn trở, nghĩ ngợi khá nhiều ngày hôm nay, Bảo Bình. Dường như bạn sẽ không thể nào bước ra khỏi câu chuyện đó để tập trung vào công việc của mình trong suốt một ngày dài đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đồng tiền sẽ là vô giá trị trừ khi bạn chi dùng nó, vậy thì ngày hôm nay hãy thoáng tay với mình một chút nhé, Song Ngư. Đừng chặt chẽ quá đến mức khiến mọi người cảm thấy ái ngại với bạn. Yêu thương bản thân một chút đi nào.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: