vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (31/03/2023)

Cập nhật lúc 30-03-2023 14:36:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng để bản thân vướng vào những tranh cãi không có hồi kết ngày hôm nay, Thiên Bình. Đây là ngày để bạn tập trung vào những giá trị tích cực và ít bận tâm đến chuyện của người khác.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có quá nhiều thứ hay ho ngày hôm nay khiến bạn không biết lựa chọn điều gì phù hợp. Hãy cho mình thời gian để xem xét và hướng đến những thứ bạn thực sự yêu thích nhé. Đừng vội vàng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng nghĩ quá nhiều cho người khác, Kim Ngưu. Hãy đặt mình ở vị trí trọng tâm ngày hôm nay và đưa ra lựa chọn phù hợp. Đây là ngày để bạn đạt đến những giá trị tích cực trong cuộc sống của bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Miễn là bạn biết điều gì thực sự cần thiết cho mình ngày hôm nay, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp. Đừng loay hoay nữa, hãy tự hỏi đâu là điều bạn thực sự quan tâm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ký ức về ngày hôm qua với những chuyện đã xảy ra khiến Cự Giải đau lòng. Hãy hiểu quá khứ là câu chuyện khép lại, tương lai mới là điều bạn cần mở ra trước mắt mình và làm tốt nhất có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử không hài lòng với chính mình và muốn cố gắng nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết mình đang ở đâu và có thể làm gì. Hiểu được năng lực của bản thân rất cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên nghĩ về những điều bạn thực sự mong muốn và cách có thể làm được điều đó. Chinh phục mục tiêu mình đề ra chỉ khó khi bạn không tin tưởng chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để bản thân vướng vào những tranh cãi không có hồi kết ngày hôm nay, Thiên Bình. Đây là ngày để bạn tập trung vào những giá trị tích cực và ít bận tâm đến chuyện của người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cơ hội nào đó có thể bỏ Bò Cạp mà đi, nhưng một số cơ hội khác lại xuất hiện. Thế nên đây là ngày bạn cần dũng cảm theo đuổi những mục tiêu của mình và kiên trì đi hết hành trình bạn đã chọn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ đều có thể được giải quyết nếu Nhân Mã thực sự tin tưởng vào năng lực của mình. Đừng ôm lấy rắc rối và đau khổ vì bạn không thể xử lý nó. Hãy cho mình thời gian để làm tốt mọi việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhiệt tình, khao khát những mục tiêu mới. Đây là thời gian để bạn trải nghiệm và tìm kiếm những giá trị tích cực, góp phần xây dựng bản thân trưởng thành hơn trong tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có rất nhiều điều Bảo Bình muốn làm nhưng chưa đủ thực lực hoặc tự tin. Hãy cho mình thời gian để thu thập thông tin, tích lũy thêm trải nghiệm, bạn đâu đến mức phải vội vàng?

Song Ngư (19/2-20/3)

Có nhiều cách để Song Ngư lựa chọn, nhượng bộ hay đối đầu là tùy bạn. Mỗi chúng ta đều có một quan điểm riêng để bảo vệ, nhưng hãy ứng xử khéo léo.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: