vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (27/01/2023)

Cập nhật lúc 26-01-2023 16:59:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một cuộc thảo luận nào đó sẽ mang lại cảm giác hài lòng và gắn bó sâu sắc giữa Nhân Mã và người yêu thương ngày hôm nay. Đừng để cái tôi quá cao khiến cả hai phía khó tìm tiếng nói chung.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn trở thành tâm điểm sự chú ý, dưới ánh đèn sân khấu. Nhất cử nhất động của bạn đều được quan tâm. Hãy tự tin và thể hiện tốt mình nhé, bạn sẽ thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chú ý giữ gìn hình ảnh của bản thân rất quan trọng, Kim Ngưu. Vì thế, bạn cần chú trọng đến cách bạn thể hiện mình trước mọi người nhé, đừng xuề xoà quá mức.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thiếu tự tin có thể đặt bạn vào tình trạng tồi tệ về mặt cảm xúc, vì vậy hãy tin vào bản thân ngay cả khi người khác thì không. Hãy tin vào chính mình và bỏ qua những nhận xét ghen tị của những người khác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tài chính là vấn đề khiến Cự Giải đau đầu ngày hôm nay, do đó bạn nên thắt chặt chi tiêu, để trong tình huống cần thiết, bạn có thể chủ động hơn về tiền bạc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe là mối bận tâm lớn nhất của Sư Tử hôm nay, vì thế, hãy lo cho thể chất của mình thay vì chỉ bận rộn công việc. Nghỉ ngơi phù hợp và đừng ôm đồm quá sức nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ chấp nhận những dự án mới đầy thử thách mà bạn từng không cân nhắc đến trong quá khứ. Bạn đủ tự tin, mạnh mẽ để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy khó chịu khi cố gắng trình bày quan điểm của mình theo nhiều cách nhưng không ai quan tâm. Hãy kiên nhẫn, ngày mai bạn sẽ rất vui vì mình đã làm như vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang trong tâm trạng chỉ muốn tiệc tùng, vui chơi, chia sẻ khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè của mình. Tạm gác công việc lại, đây là thời gian cho bản thân đấy, đừng bỏ lỡ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một cuộc thảo luận nào đó sẽ mang lại cảm giác hài lòng và gắn bó sâu sắc giữa Nhân Mã và người yêu thương ngày hôm nay. Đừng để cái tôi quá cao khiến cả hai phía khó tìm tiếng nói chung.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cách Ma Kết quảng bá bản thân rất quan trọng, giúp bạn được biết đến nhiều hơn ngày hôm nay. Khi bạn tự tin vào chính mình và thể hiện tốt hình ảnh của mình, bạn sẽ được mọi người đón nhận.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều gì đó cản trở Bảo Bình giải phóng những cảm xúc của mình ngày hôm nay. Vì thế, bạn không có tinh thần làm tốt công việc được giao phó. Hãy gạt bỏ mọi rào cản và làm tốt nhất những gì mình có thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày khá đau đầu của Song Ngư, khi vấn đề tài chính làm bạn phải cân nhắc, trăn trở. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua khi suy nghĩ lạc quan và không bốc đồng chi tiêu.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: