vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (26/11/2021)

Cập nhật lúc 25-11-2021 13:36:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình sẽ có được rất nhiều sự quan tâm, chú ý hôm nay, dù bạn muốn hay không. Hãy tự hào về những lựa chọn của mình và cho mọi người thấy bạn có thể làm tốt công việc như thế nào nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí hôm nay nhé. Bạn nên tĩnh tâm suy nghĩ thật kỹ để biết điều gì là tốt nhất cho mình và điều gì không phù hợp lúc này. Mọi cảm xúc cá nhân đều nên được hạn chế.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một người nào đó sẽ cung cấp cho Kim Ngưu các thông tin rất giá trị, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gây dựng tiếng tăm, hình ảnh tốt cho mình. Đừng quên cảm ơn họ bằng những lời nhiệt thành nhất nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có thể không biết rõ tương lai sẽ đem đến điều gì, nhưng một chút bí ẩn, một chút khó hiểu cũng có thể mang lại những điều thú vị cho cuộc sống. Thế nên, bạn cứ đón nhận nó với thái độ tích cực nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi người xung quanh muốn chiều chuộng Cự Giải một chút, hãy cứ sẵn lòng đón nhận, thay vì cảm thấy áy náy với họ. Đôi khi yêu thương và được yêu thương là con đường hai chiều, đón nhận và chia sẻ cũng như vậy đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là vũ khí mạnh mẽ nhất của Sư Tử. Bạn nên sử dụng nó sao cho hiệu quả. Bạn sẽ cần một chiến lược cụ thể. Hôm nay chính là thời gian để lập ra kế hoạch cho mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các ý tưởng của Xử Nữ sẽ cần được sắp xếp lại một cách hiệu quả. Bạn nên dành thời gian để nghiên cứu chúng và tính toán sao cho phù hợp, trước khi đưa ra sử dụng trong thực tế.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có được rất nhiều sự quan tâm, chú ý hôm nay, dù bạn muốn hay không. Hãy tự hào về những lựa chọn của mình và cho mọi người thấy bạn có thể làm tốt công việc như thế nào nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể bị đập đầu vào tường, kết quả của những bế tắc không giải quyết nổi trong mối quan hệ giữa bạn và ai đó. Đã đến lúc bạn nên học cách từ bỏ và hướng tới những điều tích cực hơn, thay vì nghĩ ngợi tiêu cực và làm khổ bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng, hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện mình. Hãy nỗ lực đóng góp, cải thiện giá trị của cộng đồng đó, chắc chắn phần thưởng có được sẽ đủ để bạn và mọi người hài lòng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lượng của Ma Kết có được hôm nay thúc đẩy bạn hướng tới một tương lai tốt đẹp, tươi sáng hơn. Bạn nên thuận theo dòng chảy và làm tốt những gì trong khả năng của bạn, đừng nghĩ ngợi nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài thông tin không mấy tốt đẹp sẽ tìm đến, nhưng nếu nhìn vào bản chất vấn đề, bạn sẽ thấy những tia hy vọng lóe lên. Đôi khi, việc cố gắng nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tươi sáng sẽ giúp bạn lạc quan và vững vàng hơn để xử lý mọi vấn đề.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên học cách thỏa hiệp, lắng nghe và cố gắng đáp ứng yêu cầu của một người bạn nào đó. Đây là cách để giữ mối quan hệ giữa hai người hòa bình, tốt đẹp.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: