vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (24/06/2022)

Cập nhật lúc 23-06-2022 19:22:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như thứ Xử Nữ muốn ngày hôm nay khác biệt với mong muốn của những người xung quanh. Việc lội ngược dòng này có thể làm bạn gặp khó khăn, cũng có thể gây cho bạn rắc rối. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đừng quên hiện tại, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Đừng ôm đồm và vội vã. Hãy làm những việc bạn cần làm và cho mình đủ thời gian nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quá tin tưởng vào điều gì đó dễ dàng, Kim Ngưu. Đặt câu hỏi là cách để bạn có được những đáp án chuẩn xác và thực tế hơn những gì bạn tưởng tượng. Thế giới không chỉ màu hồng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một nhân vật nào đó muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Hãy cho họ cơ hội! Đây là ngày để tương tác, xây dựng các kết nối và điền đầy cảm xúc tích cực về những người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày tuyệt vời, cho Cự Giải cơ hội để khám phá những gì đang diễn ra xung quanh và khơi gợi trí tò mò của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với những gì mình tìm thấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử trong hôm nay linh hoạt hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Hãy cho mình cơ hội được trải nghiệm và khám phá xem điều gì sẽ xảy ra nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có vẻ như thứ Xử Nữ muốn ngày hôm nay khác biệt với mong muốn của những người xung quanh. Việc lội ngược dòng này có thể làm bạn gặp khó khăn, cũng có thể gây cho bạn rắc rối. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Linh hoạt và tích cực hơn là lời khuyên cho bạn hôm nay, Thiên Bình. Hãy tham gia vào các hoạt động nhóm và cùng tương tác, chia sẻ với mọi người kế hoạch bạn đang ấp ủ nhé, tất cả sẽ có một ngày tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi vấn đề về thời gian được giải quyết, Bò Cạp có thể nhìn nhận mọi việc với tầm nhìn sống động, rộng mở hơn. Thế nên, đây là ngày để xử lý các vấn đề khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã phải đóng vai trò của một người thực sự trưởng thành ngày hôm nay và cho đám đông thấy tinh thần nghiêm túc, chuyên nghiệp khi giải quyết mọi công việc. Bạn biết mọi thứ đều khó khăn, phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trí Ma Kết khao khát những ý tưởng mới mẻ, khác biệt. Hãy cho bản thân cơ hội được trải nghiệm những giá trị đó một cách sáng tạo nhất, thay vì đưa tư duy của mình theo lối mòn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trí Bảo Bình có thể có những rối bời, căng thẳng ngày hôm nay. Hãy tìm đến ai đó, người có thể để bạn dựa vào và tìm những khoảnh khắc thư thái cho tinh thần nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều Song Ngư thực sự mong muốn cuối cùng cũng tìm đến với bạn ngày hôm nay. Hãy đảm bảo bạn còn thực sự hào hứng với nó, thay vì chán nản và muốn buông xuôi sau quá nhiều thời gian chờ đợi nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: