vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (22/10/2021)

Cập nhật lúc 21-10-2021 13:13:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Xử Nữ đang tự gây áp lực lên chính mình, khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Nếu muốn thể hiện bản thân là một người chuyên nghiệp, hãy lý trí hơn và đừng để cảm xúc cản đường như hiện tại!

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và đồng nghiệp do sự khác biệt quan điểm. Tìm được đồng minh là việc khó, thế nên bạn đừng tỏ ra nóng nảy rồi rạn nứt quan hệ, hãy góp ý nhẹ nhàng nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có xu hướng sa lầy vào chi tiết mà quên đi bức tranh toàn cảnh, điều này sẽ khiến bạn không thể có một ngày hiệu quả. Hãy gạt lo lắng không cần thiết sang một bên, tập trung vào hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó!

Song Sinh (21/5-20/6)

Giao tiếp là chìa khóa quan trọng để thành công, do đó, bạn nên đặc biệt chú ý đến cách tương tác cũng như làm thế nào để cải thiện được điều đó. Ứng xử phù hợp giúp bạn không phải đau đầu vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe là điều Cự Giải cần lưu tâm. Nó có thể khiến công việc của bạn không hiệu quả và năng suất như lệ thường. Bạn nên lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để có hướng giải quyết phù hợp!

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy giữa mình và đối tác đang còn những mâu thuẫn cần giải quyết, đã đến lúc nên ngồi lại, tìm tiếng nói chung. Đây là ngày mà bạn thể hiện khá nhiều phần tính cách thực dụng, nhưng điều đó chưa hẳn là xấu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang tự gây áp lực lên chính mình, khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Nếu muốn thể hiện bản thân là một người chuyên nghiệp, hãy lý trí hơn và đừng để cảm xúc cản đường như hiện tại!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay, nếu Thiên Bình đã đam mê điều gì thì thật khó để ngăn cản bước chân bạn. Bạn sẽ bằng mọi cách thực hiện chúng đến cùng, dù ai ngáng trở đi nữa. Đó là bí quyết để bạn đi đến tận cùng công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày mà đời sống xã hội của Bò Cạp trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết, giúp bạn mở rộng vòng xã hội. Đây là cơ hội tốt để xây dựng các mối quan hệ mới, tìm kiếm cơ hội trong mọi phương diện của đời sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thái độ mềm mỏng và chuyên nghiệp trong công việc giúp Nhân Mã ghi điểm. Khi xử lý mọi vấn đề, đừng nhìn nhận chúng một cách cá nhân, bởi chúng sẽ khiến bạn đánh mất sự khách quan của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết mong muốn có được sự trật tự và ổn định trong đời sống, điều này đồng nghĩa bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và tập trung theo đuổi những giấc mơ. Hãy cố gắng tập trung vào những gì thực tế thay vì nghĩ ngợi quá xa vời!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quan tâm đến cảm nhận của người mình yêu là điều Bảo Bình hướng đến hôm nay. Dường như bạn không nghĩ gì nhiều ngoài việc tập trung vào cảm xúc của nửa kia, mong muốn đem lại cho họ những điều tích cực nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng mãi chìm đắm trong những thành quả đã đạt được mà quên mất việc phải vươn tới những mục tiêu mới. Dường như bạn đang trông chờ quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác, thay vì đối diện những vấn đề thực tế.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: