vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (20/05/2022)

Cập nhật lúc 20-05-2022 10:31:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu Xử Nữ cảm thấy có dấu hiệu của những tranh cãi, mâu thuẫn nảy sinh ngày hôm nay, hãy sẵn sàng chuẩn bị thông tin để có thể phản ứng nhanh, thay vì biến mình thành kẻ thụ động và chịu trận. Khi bạn làm chủ mọi tình huống, không gì là không thể.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có những người khó ưa, khiến bạn bực mình, nhưng thực tế họ có những ý tưởng rất hay xứng đáng để bạn quan tâm. Đây là ngày để bạn đặt ra thật nhiều câu hỏi và lắng nghe phản hồi đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khuấy đảo mọi thứ lên một chút ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu. Thay đổi các hành động có thể giúp bạn đạt được những kết quả đầy bất ngờ, khác hoàn toàn với suy nghĩ ban đầu của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chỉ vì bạn bận rộn không có nghĩa là cuộc sống của bạn đang chuyển động theo hướng tích cực đâu. Hôm nay là ngày bạn cần phải kiểm tra xem mọi việc đang diễn ra theo cách nào, có tốt hay không nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Giao tiếp có thể gây ra sự hiểu nhầm ngày hôm nay, trừ khi Cự Giải sẵn sàng trao đổi mặt đối mặt. Tương tác cởi mở, thẳng thắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ của bạn ngày hôm nay đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc trò chuyện với một người bạn tâm giao sẽ giúp cho Sư Tử tránh được những vấn đề rắc rối trong cuộc sống thực. Hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp sức của đối phương, bạn sẽ thấy họ mang đến cho mình nhiều điều ý nghĩa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy có dấu hiệu của những tranh cãi, mâu thuẫn nảy sinh ngày hôm nay, hãy sẵn sàng chuẩn bị thông tin để có thể phản ứng nhanh, thay vì biến mình thành kẻ thụ động và chịu trận. Khi bạn làm chủ mọi tình huống, không gì là không thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy nắm lấy cơ hội tốt được mang đến cho mình ngày hôm nay nhé, Thiên Bình, điều đó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận và cả vốn sống, vốn hiểu biết quan trọng bạn không nên bỏ lỡ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi người đều muốn biết những bí mật của Bò Cạp, nhưng bạn không nên để họ biết tất cả các chi tiết. Cuộc sống mỗi người là khác nhau, vì thế, hãy đảm bảo cho mình một sự riêng tư tối thiểu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có đủ sức mạnh bạn cần thiết trong cuộc sống này. Việc sử dụng chúng sao cho hiệu quả phụ thuộc vào bạn. Thế nên hãy có sự tính toán, cân nhắc thật thấu đáo nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày Ma Kết cần phải có thái độ thẳng thắn, chuyên nghiệp khi chia sẻ thông tin, dù đó là thông tin tích cực hay tiêu cực. Thái độ chuyên nghiệp của bạn sẽ quyết định nhiều việc quan trọng khác nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tính độc đáo và sáng tạo rất quan trọng ngày hôm nay với Bảo Bình. Hãy cố gắng thoát khỏi việc mình là một phần của đám đông để thể hiện bản sắc độc nhất, vô nhị của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dường như không có đủ thời gian để hoàn thành tất cả các công việc cần phải làm, nhưng đừng để mình bị quá tải. Hãy tìm kiếm những nhiệm vụ sao cho hợp lý nhất và phù hợp nhất với sức lực, thời gian của bạn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: