vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (20/01/2023)

Cập nhật lúc 19-01-2023 15:55:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Những thông tin được tiết lộ khiến mọi người khá phấn khích. Tuy nhiên, điều đó cũng đi kèm những đàm tiếu khiến bạn không thoải mái lắm, Thiên Bình. Cách tốt nhất là sống kín tiếng hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nhìn lại những trải nghiệm đã qua và tìm kiếm kinh nghiệm, kiến thức cho tương lai. Nhờ thế, bạn có thể vững tin vào hành trình phía trước mà không gặp khó khăn nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khao khát kiến thức mới giúp Kim Ngưu có một ngày bận rộn với việc học hỏi, tìm hiểu. Bạn cũng có cơ hội thể hiện tính sáng tạo của mình ở mọi công việc, kể cả trong đời sống cá nhân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay giúp bạn đưa ra một số kết luận. Dù chúng không hoàn toàn dễ chịu, ít nhất bạn hiểu mình đang đứng ở đâu. Điều này đem lại cho bạn sự thư giãn hoàn toàn trong nội tâm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải tìm thấy cảm giác thoải mái, ấm áp nơi gia đình. Cơ hội trở về nhà sau khi đã hoàn thành tốt công việc khiến bạn vô cùng hài lòng, thư giãn. Đây chính là thời gian để thả lỏng và tận hưởng sự bình yên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc là tâm điểm chú ý có thể khiến Sư Tử hành động bốc đồng ngày hôm nay. Đừng để bản thân trở nên méo mó trong mắt người khác, trong khi bạn không hề có ý định như vậy. Cẩn trọng trong hành xử là hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay mang đến những kết quả giá trị cho các kế hoạch Xử Nữ đặt ra thời gian qua. Tuy nhiên, đừng quá kỳ vọng, bởi bạn có thể thất vọng nếu đòi hỏi nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những thông tin được tiết lộ khiến mọi người khá phấn khích. Tuy nhiên, điều đó cũng đi kèm những đàm tiếu khiến bạn không thoải mái lắm, Thiên Bình. Cách tốt nhất là sống kín tiếng hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây hoàn toàn không phải ngày để Bò Cạp đắm chìm trong hối tiếc. Hãy cố gắng thư giãn và bỏ qua những yếu điểm của mình, bởi không ai hoàn hảo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dường như trở nên thiếu kiên nhẫn hơn, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh, nhất là khi những đóng góp của bạn hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần hết sức thận trọng với những gì bạn nói ra hôm nay, bởi đây không phải ngày dễ dàng. Các vấn đề cá nhân tồn tại gây nên những cơn đau đầu, nhưng đó là những gì bạn phải trải qua trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống tình cảm của Bảo Bình khởi sắc, khi thần Cupid bắn mũi tên vào phía bạn. Đây là ngày để trải nghiệm những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào nhất đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày dễ dàng với Song Ngư, nếu bạn không làm nó trở nên phức tạp. Hoàn tất những gì còn sót lại và sau đó dành thời gian cho gia đình, người yêu thương nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: