vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (19/11/2021)

Cập nhật lúc 18-11-2021 15:58:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một chút hóm hỉnh, vui vẻ sẽ chẳng làm tổn thương ai, vì thế Thiên Bình đừng ngại nói ra những lời đó nhé. Chỉ cần câu bông đùa của bạn không đi quá giới hạn cho phép, mọi người đều cảm thấy dễ chịu và thêm yêu quý bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay, sự quyến rũ có thể giúp bạn thành công trong chuyện tình cảm, công việc và các cuộc thương thảo, hãy thử mà xem! Những lời ngọt ngào, những câu tán tỉnh hài hước có thể khiến bạn dễ dàng chinh phục người bạn thầm thích đấy. Tự tin lên một chút, bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng làm rối mọi việc lên một cách không cần thiết nhé, Kim Ngưu! Bạn nên cố gắng để ngày hôm nay diễn ra trôi chảy, nhẹ nhàng và đơn giản, nhờ thế cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đời sống tình cảm sẽ có những thay đổi lãng mạn, giúp cho tâm hồn bạn sống động hơn. Tại sao bạn không cho mình cơ hội thứ hai chứ, điều đó đâu khó khăn lắm, phải không nào?

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải sống tích cực và tránh xa những rắc rối hôm nay. Ngày mai, khi tỉnh táo hơn, bạn sẽ có cách giải quyết mọi việc êm thấm và nhanh chóng. Hãy tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi nhé, đừng nghĩ ngợi nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần mạnh dạn biến những ý tưởng thành hành động nhé. Mọi người sẵn lòng đồng ý với bạn, ủng hộ bạn và đem đến cho bạn thật nhiều những lời gợi ý giá trị. Điều quan trọng là bạn phải tự tin bày tỏ suy nghĩ của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có phần thiếu quyết đoán. Vậy bạn nghĩ sao về việc phó thác cho may rủi? Bất cứ khi nào bạn cần phải đưa ra quyết định, hãy cứ tự tin tung đồng xu, biết đâu bạn tìm thấy bất ngờ cho riêng mình, khi mọi thứ không quá khó khăn như bạn nghĩ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một chút hóm hỉnh, vui vẻ sẽ chẳng làm tổn thương ai, vì thế Thiên Bình đừng ngại nói ra những lời đó nhé. Chỉ cần câu bông đùa của bạn không đi quá giới hạn cho phép, mọi người đều cảm thấy dễ chịu và thêm yêu quý bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các quyết định Bò Cạp phải đưa ra hôm nay sẽ khó khăn hơn bạn nghĩ. Vì thế đừng nên vội vàng, hấp tấp. Điều quan trọng chính là suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi có lựa chọn cuối cùng; cũng đừng để ai tác động lên tâm lý bạn thái quá nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ gặp những khó khăn, khiến bạn thất vọng và không còn cảm thấy vui vẻ chút nào. Đừng quên rằng bạn bè yêu mến bạn và điều đó là quá đủ. Chỉ cần bạn có được sự ủng hộ, mọi việc rồi sẽ đều tốt đẹp thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thay đổi đời sống bằng việc hướng đến những giá trị tích cực hơn. Bạn bắt đầu bằng việc bỏ đi những quan niệm lối mòn và hướng tới lựa chọn mới. Đừng quên trong mọi hoàn cảnh, đời sống tinh thần đóng vai trò quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ bị cám dỗ, bị thôi thúc cần phải thay đổi cuộc sống một chút. Bạn cần bắt đầu bằng việc chọn cho mình những điều tốt đẹp, rồi bạn sẽ được thưởng những giá trị tương xứng. Điều quan trọng là sự lựa chọn khôn ngoan ở phía bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đối tác tình cảm của Song Ngư có thể đem đến cho bạn một vài rắc rối, khiến bạn đau đầu hôm nay. Hãy tĩnh trí lại để nhìn nhận mọi việc trước khi bạn biết mình cần làm gì nhé. Đừng vội trách giận và quay lưng với họ.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: