vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (18/11/2022)

Cập nhật lúc 17-11-2022 13:52:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cân bằng giữa năng lực cá nhân và sự giúp đỡ của những người xung quanh giúp Thiên Bình làm việc hiệu quả. Hãy cố gắng vượt ra khỏi những giới hạn của bản thân và khẳng định mình theo hướng tích cực hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn chờ mong sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt nào đó. Điều này khiến bạn rất háo hức. Đây cũng là ngày bạn đừng dễ dàng từ bỏ những gì mình mong đợi. Kiên trì là mẹ thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu bình tâm nghĩ lại những chuyện đã qua. Có thể mọi việc không như bạn hy vọng từ đầu nhưng cũng đừng vì thế mà buồn phiền hay suy nghĩ tiêu cực.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự kết thúc có thể khiến bạn buồn bã, thất vọng, nhưng hãy hiểu rằng đó là dấu mở đầu cho một thay đổi mới trong cuộc sống. Quan trọng chính là hãy luôn luôn sẵn sàng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Học cách tiêu tiền có kiểm soát rất quan trọng ngày hôm nay, Cự Giải. Khi bạn tính toán được chi phí cũng như khoản thu, bạn sẽ biết làm sao để cân đối dòng tiền hợp lý.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mang đến nhiều áp lực cùng những phần thưởng giá trị cho Sư Tử. Hãy nỗ lực nhiều hơn nếu bạn muốn hài lòng trọn vẹn vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ từng trải qua một giai đoạn bối rối, không biết lựa chọn gì thì đây là lúc bạn đã thấy rõ những điều cần phải làm. Đừng để sự chần chờ khiến bạn đánh mất cơ hội quan trọng của mình ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cân bằng giữa năng lực cá nhân và sự giúp đỡ của những người xung quanh giúp Thiên Bình làm việc hiệu quả. Hãy cố gắng vượt ra khỏi những giới hạn của bản thân và khẳng định mình theo hướng tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì chờ mong người khác đối xử chân thành với mình, Bò Cạp nên học cách tự yêu thương bản thân. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào người khác và rồi thất vọng khi mọi việc không như ý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể những việc đang diễn ra khiến Nhân Mã nhìn cuộc sống tiêu cực, nhưng thực tế không phải như vậy. Khi bạn tin tưởng vào năng lực và trực giác của mình, mọi thứ sẽ đi đúng hướng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nghi ngờ năng lực của mình có thể khiến Ma Kết không có một ngày hiệu quả. Hãy tìm kiếm nguồn động viên về tinh thần, điều này giúp bạn đi qua những khó khăn, thử thách một cách dễ dàng hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có thể sự bận rộn này không khiến Bảo Bình hài lòng nhưng nó là cần thiết. Đây là ngày để bạn gác lại những kỳ vọng của bản thân để sống đúng với thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Phương diện tình cảm không đem đến những điều Song Ngư chờ đợi, khiến bạn buồn. Tuy nhiên, đó là một phần của cuộc sống và bạn phải học cách đương đầu với nó.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: