vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (16/09/2022)

Cập nhật lúc 15-09-2022 12:07:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình cần chủ động để nắm lấy những cơ hội thuộc về bạn. Đừng hời hợt và cho qua, nếu không bạn sẽ rất tiếc nuối, vì những gì mình không giữ lại được trọn vẹn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có những chuyện bạn chỉ nên sai một lần, không được lặp lại lần thứ hai. Sự cẩu thả có thể khiến bạn phải hối tiếc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đừng quá tin tưởng vào những kinh nghiệm mình có trong quá khứ, đôi khi chúng không chính xác. Hãy mở lòng để học hỏi những điều mới mẻ, như thế ích lợi hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thay đổi trong cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng, khó hiểu, nhưng đó là điều cần thiết. Hãy học cách thích nghi với nó, thay vì quá trông đợi vào sự ổn định.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy đang mắc kẹt trong những lựa chọn, hãy cho mình thời gian đi ra ngoài, hít thở không khí trong lành. Bạn sẽ thấy mọi thứ không khó khăn đến thế.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đừng để sự tẻ nhạt và đời sống khiến mỗi phút giây của bạn đi qua thật lãng phí. Ngày hôm nay, hãy cho bản thân cơ hội được đón nhận những giá trị mới mẻ, tích cực, làm đời sống ý nghĩa hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng vì bận rộn mà bỏ qua ý kiến, quan điểm của những người khác nhé Xử Nữ. Chúng rất quan trọng, giúp bạn hình thành nhân sinh quan rộng mở hơn. Đây chính là cơ hội để bạn làm mới bản thân, đón nhận cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần chủ động để nắm lấy những cơ hội thuộc về bạn. Đừng hời hợt và cho qua, nếu không bạn sẽ rất tiếc nuối, vì những gì mình không giữ lại được trọn vẹn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp trở thành người nghiện công việc, không thể nào chỉ tập trung cho những phút giây thoải mái, vui chơi. Điều này ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa đấy. Hãy học cách điều chỉnh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn thoát khỏi tình trạng độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để bạn tương tác, gặp gỡ. Các mối quan hệ sẽ mở ra cho bạn cơ hội để bắt đầu một ngày mới thực sự ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi, Ma Kết nên học cách thả lỏng bản thân một chút. Chuyện gia đình ngày hôm nay sẽ khiến bạn nghĩ ngợi khá nhiều, nhưng khi bạn có thể xem xét mọi việc dưới góc độ tích cực, tất cả sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội để triển khai các kế hoạch công việc theo ý định ban đầu. Đây là thời cơ tốt để chứng tỏ bản thân bằng hiệu quả công việc với cấp trên, đừng bỏ lỡ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên thận trọng khi chia sẻ các thông tin cá nhân, bởi chúng có thể gây ra những tổn hại không đáng có. Đây là ngày kín đáo một chút thì hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: