vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (10/06/2022)

Cập nhật lúc 09-06-2022 18:02:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng tin vào những chiếc bánh từ trên trời rơi xuống. Mọi thứ phụ thuộc vào sự chăm chỉ và kiên định của bạn. Cách sống tốt nhất chính là nghiêm túc và không ngừng cải thiện bản thân đấy Sư Tử.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có rất nhiều lựa chọn trước mắt bạn, chọn lựa thế nào phụ thuộc vào bạn. Đừng lo bạn sẽ bị chỉ trích, bởi bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh, những người luôn yêu mến và tôn trọng bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy mối quan hệ đang thiếu đi một số yếu tố nhất định, khiến bạn muốn tìm kiếm một cơ hội tốt hơn cho mình. Tuy nhiên, đừng thẳng thắn quá mức. Sự tự phụ có thể làm người khác lẫn chính bạn tổn thương đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tài chính rất quan trọng ngày hôm nay, đòi hỏi bạn cần có sự điều chỉnh nghiêm túc. Trong các mối quan hệ, nếu bạn cảm thấy có vướng mắc thì nên cùng nhau tháo gỡ một cách cởi mở, chân thành.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong quá trình điều chỉnh bản thân, Cự Giải sẽ thấy một số suy nghĩ, hành động của bạn không chấp nhận được. Hãy nhìn nhận khách quan hơn và sẵn sàng thay đổi bản thân, bởi bạn không thể khăng khăng làm theo quan điểm cá nhân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng tin vào những chiếc bánh từ trên trời rơi xuống. Mọi thứ phụ thuộc vào sự chăm chỉ và kiên định của bạn. Cách sống tốt nhất chính là nghiêm túc và không ngừng cải thiện bản thân đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá dựa dẫm, cũng đừng quá coi trọng những ý tưởng viển vông, nhất là trong công việc. Xử Nữ phải dựa vào năng lực của bản thân để giải quyết một vấn đề rắc rối ngày hôm nay cho hiệu quả nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay rất dễ bị cảm xúc chi phối, ứng xử cáu gắt, thiếu tinh tế. Đừng bị cuốn vào những vấn đề rắc rối trong quá khứ, hãy tỉnh táo nhìn nhận thực tế và giải quyết mọi việc bản lĩnh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề tài chính có thể không khiến Bò Cạp phải đau đầu suy nghĩ nhiều, nhưng không nên vì thế mà chi tiêu tùy tiện. Hành trình phía trước sẽ yêu cầu bạn có một khoản dự phòng để sử dụng đấy, hãy tiết kiệm nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cảm xúc chi phối có thể khiến Nhân Mã hành xử thiếu tinh tế, cẩn trọng. Đừng để lý trí mất tiếng nói trong mọi vấn đề của đời sống, bởi như thế, bạn sẽ rất khó khăn tháo gỡ chúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một đối tượng nào đó sẽ đem lại nhiều ích lợi cho Ma Kết trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Hãy giữ tâm lý vững vàng, nhạy bén, tận dụng thế mạnh cần thiết để xoay chuyển tình thế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài chính kém là vấn đề của Bảo Bình, khiến bạn đau đầu suy nghĩ ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó không chắc chắn, tốt nhất nên dừng lại, đừng vội vàng, hấp tấp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lắng nghe cảm xúc của mình ngày hôm nay. Đừng bốc đồng suy nghĩ hay hành động thiếu tính toán cẩn trọng, gây tổn thương cho bản thân lẫn những người xung quanh. Bạn cũng cần quản lý tài chính tốt hơn nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: