vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (09/06/2023)

Cập nhật lúc 08-06-2023 19:05:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình cần tỏ ra thỏa hiệp và hòa đồng hơn với đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình. Thái độ hờ hững, lạnh lùng của bạn vô tình làm bầu không khí ở nơi làm việc trở nên nặng nề lắm đấy. Về tài lộc, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư nhỏ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Rất nhiều việc không phù hợp với quy định, Bạn không nên tiếp tục dấn sâu, hãy dừng lại càng sớm càng tốt. Hoặc bạn nên tìm cách khắc phục, đổi hướng đi nhanh nhất có thể. Những tồn tại trong chuyện tình cảm của bạn cần được giải quyết sớm, đừng kéo dài thêm nữa khiến cả hai mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần nghĩ cách tìm ra phương pháp làm việc, học tập phù hợp nhất với mình, đừng chạy theo người khác. Bởi mỗi người có một cách phát huy năng lực riêng, hãy tìm xem đâu mới là phương pháp học phù hợp với bạn nhất và phát huy nó một cách hiệu quả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay, tâm trạng bạn không vui lắm, bạn luôn cảm thấy ai đó rất thân thiết với mình đang có gì đó giấu giếm bạn. Bạn muốn được ở nhà nghỉ ngơi, suy nghĩ về những chuyện xảy ra suốt cả tuần vừa qua, thay vì đi ra ngoài gặp gỡ hàn huyên với bạn bè.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đứng trước những vấn đề phức tạp xảy ra hôm nay, Cự Giải cần có cái nhìn lý tính. Bất cứ quyết định nào của bạn đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả của nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn, mà còn liên quan tới những người quan trọng với bạn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng của các Sư Tử khá tệ và mệt mỏi, bạn không muốn làm bất cứ việc gì vào thời điểm này. Sự mệt mỏi này thậm chí còn ảnh hưởng tới chuyện tình cảm nữa, nhất là nếu bạn đang yêu. Bạn còn lười liên lạc hỏi han người yêu, khiến nửa kia dễ cảm thấy tủi thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần lưu ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe. Bạn nên uống nhiều nước để bổ sung độ ẩm cho làn da. Bạn dường như cũng thiếu ngủ rất nhiều trong giai đoạn này. Có lẽ bạn cần tìm phương thức để giải quyết triệt để vấn đề này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần tỏ ra thỏa hiệp và hòa đồng hơn với đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình. Thái độ hờ hững, lạnh lùng của bạn vô tình làm bầu không khí ở nơi làm việc trở nên nặng nề lắm đấy. Về tài lộc, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư nhỏ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Biểu hiện của các Bò Cạp trong công việc rất tốt, và được lòng nhiều người. Một vài cách thức biểu đạt mới trong chuyện tình cảm sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn nhiều đấy, vì thế đừng lưỡng lự trong việc làm mới cách thể hiện cảm xúc của mình nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bạn và mọi người xung quanh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác lập vị trí công việc của bạn sắp tới đấy. Bạn nên để ý làm việc nghiêm túc ngay từ giây phút này, và cố gắng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình hơn nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ có người tìm đến bạn để gây phiền phức. Bạn nên bình tĩnh tiếp nhận và xử lý tinh tế khiến người ta phải nể phục nhé. Về tài lộc, bạn kiếm được chẳng bao nhiêu, mà tiêu thì vô kể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ gặp chút khó khăn, rắc rối, nhưng cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, bạn không cần quá lo lắng. Về tình cảm, giữa hai bạn thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tìm một nơi nào đó yên tĩnh để thư giãn tâm hồn trước khi có ý định tiếp tục chiến đấu với khối lượng công việc khổng lồ phía trước. Về tình cảm, mâu thuẫn xảy ra không phải lỗi của bạn, vì vậy đừng cúi đầu nhận tội hay tỏ ra hối lỗi.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: