vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (07/01/2022)

Cập nhật lúc 07-01-2022 10:30:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng làm việc một mình nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả nhé Bò Cạp. Sự tham gia của các đồng nghiệp, việc chung tay đem lại nhiều kết quả tốt hơn rất nhiều. Khi quá tự tin vào mình, bạn sẽ mất đi tinh thần cộng tác.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó rất cần lời khuyên của bạn nhưng bạn quá bận rộn đến mức không có thời gian cho họ. Bạn đang có những mục tiêu to tát và không muốn từ bỏ chúng vì bất cứ lý do nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay báo hiệu những thay đổi trong đời sống, ví dụ công việc hay nơi ở của Kim Ngưu. Dù điều này không thể xảy ra một sớm một chiều nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần bởi chúng sẽ sớm diễn ra thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một cuộc thảo luận sôi nổi nào đó giữa bạn và đồng nghiệp sẽ mang lại cho bạn những kiến thức mới, những hiểu biết mới quan trọng. Cũng nhờ thế, bạn có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây. Cuối ngày, nhìn lại những gì đạt được, bạn sẽ rất vui.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải coi trọng công việc và dành trọn thời gian cho những mục tiêu cá nhân. Điều này có thể khiến những người xung quanh bạn không hài lòng, khoảng cách giữa bạn và họ vô tình cũng tăng lên đấy. Học cách dung hòa thực sự quan trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lâu nay, Sư Tử luôn luôn giữ vững lập trường trong các vấn đề của gia đình, nhưng đây là lúc bạn nên thỏa hiệp và học cách lùi bước. Cảm giác này có thể không tích cực với bạn nhưng đôi khi, cần phải tiếp nhận điều đó như một phần của cuộc sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay khơi gợi lại những kỷ niệm gia đình, nhắc nhở Xử Nữ về một số sai lầm trong cuộc sống cũng như những chuyện bạn hối tiếc. Thông qua đó, bạn sẽ bản lĩnh hơn, hiểu biết hơn và biết mình cần phải làm gì tiếp theo.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một cuộc thảo luận rất căng thẳng sẽ nổ ra ngày hôm nay và làm Thiên Bình nghĩ ngợi. Bạn nên thận trọng trong những lời nhận xét, đừng phóng đại và làm mọi thứ căng thẳng một cách không cần thiết, khiến ai đó khó chịu nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng làm việc một mình nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả nhé Bò Cạp. Sự tham gia của các đồng nghiệp, việc chung tay đem lại nhiều kết quả tốt hơn rất nhiều. Khi quá tự tin vào mình, bạn sẽ mất đi tinh thần cộng tác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay mang đến may mắn tài chính cho Nhân Mã, dù không đáng kể. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với những người thân yêu niềm vui của mình và có một ngày dễ chịu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay giúp Ma Kết giải đáp những rắc rối khiến bạn đau đầu suốt thời gian qua. Đây là ngày tuyệt vời cho các cuộc hội ngộ, nhờ thế bạn có thể có những phút thật sự vui vẻ, hào hứng với những người thân thiết nhất trong gia đình hay bạn bè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên thận trọng với các thông tin bạn nhận được ngày hôm nay, bởi có một số điều cần được làm rõ. Đây là ngày bạn quan tâm đến việc sắp xếp mọi thứ vào trật tự nhưng đừng vội vàng, bởi điều đó có thể tiềm ẩn những rủi ro lớn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để Song Ngư mơ mộng, đặt ra những mục tiêu lớn cho bản thân lẫn những người thân yêu. Các nỗ lực sáng tạo cũng được khuyến khích trong ngày này, nhằm đem lại những thay đổi lớn cho gia đình.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: