vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu của bạn (03/03/2023)

Cập nhật lúc 02-03-2023 16:57:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình trở nên rất bốc đồng ngày hôm nay. Nếu tâm trí và trực giác của bạn đi theo hai hướng khác nhau, nên cố gắng dung hòa hai khía cạnh này ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có xu hướng mơ ước hoặc đặt hy vọng vào tương lai gần. Tuy nhiên, thực tế diễn ra không giống như bạn kỳ vọng, khiến bạn không thể nào thoải mái và hào hứng được. Tâm trạng bạn vì thế không tốt chút nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên cố gắng tìm mọi cách để đạt được điều mình muốn chứ đừng chỉ nhắm mắt mơ mộng. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đây là lúc nên tỉnh táo, lập kế hoạch cụ thể cho mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn quan tâm thái quá đến việc mọi người nhìn nhận bạn như thế nào. Dường như bạn đánh giá rất cao ấn tượng bản thân tạo ra đối với những người bạn tiếp xúc. Điều này sẽ chẳng mang lại điều gì tốt đẹp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hành động một cách bốc đồng và vội vàng. Dường như bạn không có ý định dành thời gian để xem xét động cơ đằng sau những lời nói của ai đó. Nên tiết chế thái độ của mình và khéo léo trong hành xử nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày đầy đam mê và bốc đồng. Bạn mơ mộng nhưng không sẵn lòng biến ước mơ thành hiện thực. Dường như bạn trở nên phi thực tế và không tập trung vào những điều hiện hữu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì trốn tránh, Xử Nữ nên chấp nhận và thảo luận về những điều khiến bạn không thoải mái. Cần cố gắng tìm giải pháp cho vấn đề của mình, đừng đổ lỗi cho bất cứ ai trong hoàn cảnh này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trở nên rất bốc đồng ngày hôm nay. Nếu tâm trí và trực giác của bạn đi theo hai hướng khác nhau, nên cố gắng dung hòa hai khía cạnh này ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì trốn tránh, Bò Cạp nên đối diện với thực tế, nhìn nhận mọi việc ở góc độ đa chiều. Bạn cũng cần thận trọng khi đối diện với mọi việc bởi những bất ngờ có thể xảy ra ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đánh giá cao mối quan hệ nào đó của mình và có xu hướng dành nhiều thời gian cho đối tác, dù điều này chỉ đơn giản là ở bên cạnh họ mà thôi. Tuy nhiên, cần nhớ rằng đừng đặt kỳ vọng quá cao để rồi thất vọng khi thực tế phũ phàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn dành cả ngày bên người bạn yêu thương, thay vì chỉ tập trung vào công việc. Đây là thời gian tuyệt vời để tận hưởng và khám phá những cảm xúc tình yêu đấy, đừng bỏ phí.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay đầy sức hút trong mắt ai đó. Đây là thời gian thật tuyệt để thể hiện bản thân, chinh phục đối tượng. Tuy nhiên, nên thận trọng, đừng tin tưởng ai đó tuyệt đối và rồi thất vọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên coi chừng bất cứ thay đổi nào vì nó có thể diễn ra theo hướng khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên đấy, Song Ngư. Đây là ngày của sự bất ngờ, vì thế, thận trọng và đừng hành động liều lĩnh.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: