vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (27/12/2019)

Cập nhật lúc 26-12-2019 14:05:39 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Có quá nhiều thứ bị phí phạm trong cuộc sống của Thiên Bình mà vì một lý do nào đó, bạn đã bỏ qua đấy. Hãy bình tâm để suy xét lại tất cả và xem liệu bạn có thể làm gì để tiết kiệm cho chính mình? Khi bạn thay đổi lối sống theo hướng tích cực hơn, bạn sẽ thấy mình có thêm được nhiều thứ hay ho đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

So với những ngày bình thường thì hôm nay Dương Cưu trở nên thiếu kiên nhẫn đến lạ lùng. May mắn thay là bạn sẽ nhanh chóng được xoa dịu và làm hài lòng, khi mọi thứ diễn ra đúng ý. Đây chính là ngày để bạn trải nghiệm những thay đổi thú vị trong đời sống đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những kết quả sẽ được thể hiện rõ rệt ngày hôm nay, sau bao ngày Kim Ngưu chờ đợi. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không diễn ra đúng như những gì mà bạn trông đợi. Thế nên hãy chuẩn bị tinh thần trước cho mình, đừng để nỗi thất vọng ngự trị bạn nhé. Luôn có sự chủ động trong cuộc sống thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đời sống cá nhân và công việc sẽ có sự mâu thuẫn ngày hôm nay, thế nên, Song Sinh sẽ cần phải có sự dàn xếp sao cho thích hợp. Đừng tham việc mà quên mất rằng ai đó quan tâm đến bạn, và ngược lại, cũng đừng vì chuyện tình cảm mà xao nhãng trách nhiệm được giao phó nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì trói buộc bản thân vào những áp lực vô hình, Cự Giải nên thả lỏng mình ra. Hãy đeo đuổi những niềm đam mê cá nhân, sống hết mình với những gì mà bạn có. Như thế, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thực sự ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những khởi đầu mới mẻ đang đợi chờ bạn phía trước, chúng sẽ hiện diện bất cứ lúc nào. Liệu bạn đã sẵn sàng chưa, hay vẫn đang lấn bấn với những chuyện cũ? Đã đến lúc cần phải thay đổi mình và suy nghĩ thực tế, tích cực hơn rồi đấy Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thông qua bạn bè, Xử Nữ sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực cho tinh thần. Thế nên ngày hôm nay, hãy vui vẻ và tích cực lên trong các tương tác với mọi người, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua sinh động hơn nhiều. Đừng quên rằng tiếng cười của bạn cũng mang lại thật nhiều niềm vui, hào hứng cho tập thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có quá nhiều thứ bị phí phạm trong cuộc sống của Thiên Bình mà vì một lý do nào đó, bạn đã bỏ qua đấy. Hãy bình tâm để suy xét lại tất cả và xem liệu bạn có thể làm gì để tiết kiệm cho chính mình? Khi bạn thay đổi lối sống theo hướng tích cực hơn, bạn sẽ thấy mình có thêm được nhiều thứ hay ho đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những trách nhiệm của Bò Cạp sẽ được giảm đi, mang lại cho bạn một ngày "nhẹ gánh lo". Thế nên đừng băn khoăn, day dứt khi bạn không tiếp tục công việc nào đó nữa nhé. Thả lỏng và cho mình thời gian nghỉ ngơi đi nào, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ có vẻ như đang diễn ra quá chậm và khiến cho Nhân Mã cảm thấy uể oải. Tuy nhiên, hãy nhắc nhở mình rằng chậm chưa chắc đã là xấu đâu. Những thời khắc này thậm chí còn chứa đựng những giá trị tuyệt vời, mang lại nhiều ích lợi "vô hình" cho bạn đấy. Thử lưu ý mà xem!

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy rằng bạn đang bị mắc kẹt trong một mớ rối rắm nào đó, thì ngày hôm nay là cơ hội để giải thoát cho chính mình. Đừng nghĩ ngợi nhiều, cũng đừng băn khoăn vì những việc mà tự bạn không giải quyết được. Cố gắng để thoát ra khỏi đó và tư duy mọi thứ tích cực hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy đủ mệt mỏi rồi thì đừng để bất cứ ai giục giã bạn phải tiến bước nữa. Hãy cứ cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn, bạn cũng như bất cứ ai, đều cần phải được nạp năng lượng. Khi sức khỏe dồi dào thì bạn thấy mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chính là cầu nối đưa mọi người xích lại gần với nhau hơn ngày hôm nay. Thế nên, hãy niềm nở khi tương tác, tránh cho ai đó cảm giác hụt hẫng khi bạn thờ ơ với họ nhé. Sự thân thiện và cởi mở của bạn sẽ giúp cho tất cả cùng nhau có một ngày thật là dễ chịu đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: