vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (25/10/2019)

Cập nhật lúc 25-10-2019 07:13:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bạn không kiểm soát nổi. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến bạn và khiến cho bạn rất ngạc nhiên lẫn phấn khích, tuy nhiên hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương trước khi biết mình cần phải làm gì.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ có một ngày thực sự dễ chịu, khi bạn có một trí tưởng tượng phong phú, một ai đó thú vị để nghĩ về, hoặc một người nào đó gây cho bạn ấn tượng đặc biệt, khiến cho bạn quên đi những bực dọc, hiểu nhầm, những phiền toái nơi công sở. Cuối ngày cho bạn cơ hội để đến với nơi mà bạn muốn đến.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay chỉ muốn dành thời gian cho những tin đồn thất thiệt, những câu chuyện tầm phào, những đánh giá về người khác. Tuy nhiên đây không phải là lựa chọn hay, nên tập trung vào công việc của bản thân và hoàn tất chúng thì hơn. Đừng gây ảnh hưởng cho người khác bằng những thông tin mà bạn chưa hề được xác thực nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay quan tâm tới những người mà bạn yêu thương, nhất là các thành viên trong gia đình, hoặc đơn giản hơn là những thú cưng mà bạn gắn bó. Điều bạn mong muốn chỉ là thoát ra khỏi công việc căng thẳng và trở về nhà, về bên những người mà bạn yêu quý mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải nên tạm gác công việc sang một bên để có thể dành thời gian cho những người mình yêu thương, ai đó đang có những gánh nặng trong lòng và muốn có được sự xoa dịu từ bạn đấy. Hẳn nhiên nếu bạn đã quá bận rộn thì có thể tạm tìm kiếm những giải pháp linh động hơn, ví dụ như gọi đến hỏi thăm họ, chắc chắn họ sẽ rất mừng đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống tình cảm sẽ đem đến sự ngạc nhiên thú vị cho Sư Tử ngày hôm nay, tuy nhiên đừng vì thế mà quên mất rằng bạn có những trách nhiệm công việc được đặt lên vai và cần nỗ lực để giải quyết. Sau khi tất cả đã được hoàn tất thì chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối thật thư giãn và dễ chịu bên người yêu thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm tư Xử Nữ trĩu nặng với những vấn đề khác nhau, và vì thế bạn thật khó để có thể tập trung cho công việc. Thế nên đừng ép buộc mình vào một vòng quay khô cứng như thế nữa. Hãy đơn giản là cho đầu óc được thả lỏng, sự thư giãn sẽ giúp bạn dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bạn không kiểm soát nổi. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến bạn và khiến cho bạn rất ngạc nhiên lẫn phấn khích, tuy nhiên hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương trước khi biết mình cần phải làm gì.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà dường như Bò Cạp bị những hứng thú, sở thích cá nhân cuốn mình đi, khiến bạn không còn tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên đừng quên hoàn thành việc đã được giao phó bằng tất cả tinh thần trách nhiệm nhé, nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt sếp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang nhìn ai đó bằng một cặp kính màu hồng, bạn không để bất cứ lời nhận xét tiêu cực nào ảnh hưởng đến quan điểm, cách đánh giá của mình về người đó. Tuy nhiên đây lại là ngày mà bạn cần phải có một cái nhìn thực tế và cẩn thận hơn trong các đánh giá của mình về những người ở xung quanh. Đừng để cảm tính khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp vấn đề trong việc phải giữ tập trung, nhưng hình như bạn không để điều đó tác động đến mình quá nhiều, bởi vì bạn có nhiều trách nhiệm công việc cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa nhất. Hãy để sự bận rộn kéo bạn đi và đem đến cho bạn một ngày hiệu quả nhất nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang bị ấn tượng mạnh bởi một nhân vật nào đó và không thể rời mắt khỏi họ, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc của mình cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng với Song Ngư, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng bạn còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để bạn chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình một cách đồng đều, đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: