vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (24/07/2020)

Cập nhật lúc 23-07-2020 16:29:04 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Với Bò Cạp ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị, khác biệt với đời sống bình thường. Đừng lo lắng hay căng thẳng bởi những điều thú vị đó, hãy cứ thả mình và buông xuôi theo những điều mới mẻ và đời sống mang đến, bạn sẽ có những phút giây thực sự ý nghĩa và giá trị.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay, Dương Cưu. Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ của mình bởi vì đây là ngày mà bạn sẽ phải hợp tác với họ trong công việc đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi Kim Ngưu cố gắng để hiểu một người nào đó thì điều này không hoàn toàn dễ dàng. Dường như những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau. Thêm vào đó, bạn không thoải mái khi bày tỏ tất cả những tâm tư, suy nghĩ trong lòng mình, vô tình khiến cho đối phương cũng cảm thấy ái ngại.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh cảm thấy vô cùng lo lắng vì bạn không nắm bắt được cụ thể một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống, và thậm chí nghĩ rằng mình mất kết nối với thực tế. Tuy nhiên, mọi thứ không phải là do lỗi của bạn, và bạn sẽ có thời gian để có thể sắp đặt lại tất cả đâu vào đấy mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi thì Cự Giải cố gắng để chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình thì dường như mọi người không ghi nhận điều đó, thậm chí còn có những ánh mắt hồ nghi những cố gắng của bạn nữa. Đừng lo lắng vì điều này, bởi vì theo thời gian thì mọi người sẽ hiểu rõ những gì mà bạn làm một cách cụ thể nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm giác của bạn ngày hôm nay là buồn tẻ, không biết phải làm gì, lý do đơn giản vì bạn không hứng thú với những công việc được giao phó ngày hôm nay. Buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn phải gấp rút hoàn thành một công việc nào đó, và điều này sẽ xua tan đi cảm giác uể oải buổi sáng đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Guồng quay quen thuộc có thể khiến cho bạn rơi vào cảm giác uể oải, buồn chán, nhất là khi những công việc của bạn ngày qua ngày hoàn toàn giống nhau. Tại sao bạn không tìm một ai đó để có thể cùng chia sẻ, lập nên những ý tưởng hay ho cho hành trình phía trước nhỉ, Xử Nữ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay đổi đầy bất ngờ, những sự kiện diễn ra ngoài dự đoán của Thiên Bình khiến cho bạn có một chút bối rối ngày hôm nay, nhất là khi bạn lần đầu tiên đối diện. Tuy nhiên đừng lo lắng gì cả, bạn hoàn toàn có thể vượt qua những chướng ngại vật này để có thể khẳng định mình bằng thái độ tự tin, mạnh dạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với Bò Cạp ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị, khác biệt với đời sống bình thường. Đừng lo lắng hay căng thẳng bởi những điều thú vị đó, hãy cứ thả mình và buông xuôi theo những điều mới mẻ và đời sống mang đến, bạn sẽ có những phút giây thực sự ý nghĩa và giá trị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ mà Nhân Mã khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như bạn chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ phải đối diện với một nhân vật khó ưa nào đó và có một chút bế tắc trong việc tìm cách giải quyết mâu thuẫn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết buộc sẽ phải thừa nhận một sai lầm nào đó mà bạn từng vướng phải trong quá khứ, thông qua việc một lần nữa gặp phải điều đó. Phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là đổ lỗi cho người khác, nhưng đó đâu phải là cách giải quyết hay cho vấn đề này, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì thái độ liều lĩnh, mạo hiểm thì cách nhìn nhận vấn đề của bạn ngày hôm nay có trách nhiệm hơn nhiều, bạn cẩn thận hơn, rạch ròi hơn trong từng hành động của mình và không để bản thân vướng vào phiền toái không đáng có. Nhờ thế mà bạn có một ngày dễ chịu, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư ngày hôm nay có một chút miễn cưỡng khi tham gia vào một hoạt động tập thể nào đó, tuy nhiên mặt tích cực của điều này là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân mình để hoàn thành tốt công việc còn dang dở. Vậy thì hãy cố gắng hoàn tất chúng trước khi bạn bước vào những ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: