Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (24/04/2020)

Cập nhật lúc 24-04-2020 09:26:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay cho Xử Nữ cơ hội tiếp xúc với những nhân vật đặc biệt, người mang lại cho bạn những cuộc trò chuyện sâu sắc, ý nghĩa. Hãy tự tin thể hiện mình và bày tỏ trọn vẹn những suy nghĩ mà bạn có nhé, đừng ngại ngần. Bạn sẽ học hỏi được nhiều đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong những quyết định mà bạn đưa ra ngày hôm nay, nếu bạn tôn trọng mọi người, họ cũng sẽ tôn trọng bạn. Vì thế, hãy nghĩ thật kỹ càng trước mọi lựa chọn của mình nhé, Dương Cưu. Đừng chỉ đặt cái tôi lên cao nhất nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có những phút vui vẻ, hào hứng. Tuy nhiên những nỗ lực bạn đổ ra cho công việc sẽ giúp đem lại những thành quả giá trị, đặc biệt là ngày hôm nay. Vì thế bạn cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những điều thú vị đang chờ đợi Song Sinh phía trước, đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm. Liệu bạn đã sẵn sàng cho những điều thú vị ấy hay chưa?. Hãy mở lòng mình và tự tin với những mối quan hệ mới mẻ ấy nhé, cơ hội sẽ dành cho bạn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải sẽ cần phải hết sức nỗ lực để bắt tay vào việc xây dựng các mối quan hệ xã hội mới. Nếu bạn muốn mở rộng mạng lưới của mình thì không thể nào khép kín, không thể nào quay lưng lại với những thiện chí được đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử cần phải hết sức nghiêm túc, mạnh dạn trong từng hành động, nếu bạn muốn đạt được kết quả cao trong công việc. Làm chủ thời gian là một trong yếu tố nhất thiết phải có, thay vì thái độ hời hợt, thiếu lưu tâm, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ cơ hội tiếp xúc với những nhân vật đặc biệt, người mang lại cho bạn những cuộc trò chuyện sâu sắc, ý nghĩa. Hãy tự tin thể hiện mình và bày tỏ trọn vẹn những suy nghĩ mà bạn có nhé, đừng ngại ngần. Bạn sẽ học hỏi được nhiều đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình còn quá trẻ để có thể giấu mình trong vỏ ốc và hài lòng với những gì bản thân bạn có ở thời điểm hiện tại. Hãy bước ra ngoài, suy nghĩ tích cực, làm việc năng động lên, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi qua là một thành quả giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà Bò Cạp sẽ tiếp cận với một vài bí mật rất thú vị, tuy nhiên dường như bạn không ngạc nhiên nhiều lắm với chúng. Điều bạn bận tâm lúc này chính là những công việc của mình, làm sao để làm tốt nhất trong khả năng có thể, vậy thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để bạn tự tin thể hiện năng lực, phẩm chất của mình, đừng vì bất cứ lý do nào mà ngại ngần, mà che giấu bản thân. Ai đó đang chú ý đến bạn và quan sát bạn từ xa đấy, Nhân Mã. Cần chứng minh bản thân cho họ thấy nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để xây dựng một mối quan hệ gần gũi, gắn bó hơn với một người nào đó vốn rất có quyền lực với bạn, Ma Kết. Tuy nhiên đừng quên rằng bạn luôn luôn cần phải là chính mình, dù bất cứ lý do nào đi nữa..

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn khởi động kế hoạch gì đó tốt đẹp ngày hôm nay, Bảo Bình, hãy bắt tay vào xây dựng bằng chính năng lực vốn có của bạn. Đừng vì bất cứ lý do nào mà không tự tin thể hiện bản thân nhé. Mỗi nỗ lực đều sẽ giúp mang lại kết quả tuyệt vời. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư cần phải sử dụng kỹ năng phân tích của mình cho công việc. Tuy nhiên liên quan đến chuyện tình cảm thì cứ nên sử dụng trái tim nhiều hơn, những cảm xúc sẽ giúp bạn đi đúng hướng ngày hôm nay

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo