vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (22/05/2020)

Cập nhật lúc 21-05-2020 16:51:42 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Trực giác sẽ mách bảo Thiên Bình những thông điệp giá trị, thế nên hãy bình tĩnh để lắng nghe những gì bạn được mách bảo thay vì vội vã lo lắng, căng thẳng. Đây cũng là một ngày mà bạn cảm thấy dễ chịu khi được bày tỏ mọi suy nghĩ trong lòng mình, thay vì để chúng là một rào cản khiến bạn thiếu đi sự thoải mái và tự tin.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn đang cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng với một công việc nào đó thì cũng đừng để bản thân bị thúc giục, đòi hỏi từ những người xung quanh, Dương Cưu. Đây là giai đoạn nhạy cảm lạ thường, vì thế bạn sẽ không thích hợp với bất cứ sự hối thúc nào đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút để điều mình trông đợi gõ cửa thực sự, Kim Ngưu. Thay vì coi đó là một nỗi bực dọc, tức giận, tại sao bạn không lấy đó là cơ hội để trải nghiệm và cảm nhận từng phút giây giá trị trong đời sống chứ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay thực sự là một ngày mà bạn có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với mọi người xung quanh, họ bị thu hút bởi bạn, quan tâm đến bạn và không thể rời mắt khỏi bạn. Tuy nhiên đừng ỷ lại vào điều đó mà trở nên lười biếng, thiếu nỗ lực để hoàn thành những công việc của mình nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ ám ảnh bạn và khiến bạn đánh mất cơ hội của chính mình ngày hôm nay, Cự Giải. Có lẽ bạn sẽ phải mất một chút thời gian để có thể làm sáng tỏ mọi vấn đề, tuy nhiên trong lúc đó thì đừng vội hoảng hốt, lo âu nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay thực sự sẽ là một ngày vô cùng bận rộn của Sư Tử, thế nên bạn sẽ cần phải ủy thác một số công việc cho những người khác, dù bạn tin họ hay không, quý mến họ hay không. Phân chia công việc là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết ngày hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là một ngày mà bạn có xu hướng muốn bộc lộ mọi suy nghĩ, cảm xúc của mình, thay vì giấu giếm chúng trong lòng và chịu đựng một mình. Cũng nhờ vậy mà bạn trở nên gần gũi hơn với mọi người, nhất là gia đình của bạn đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trực giác sẽ mách bảo Thiên Bình những thông điệp giá trị, thế nên hãy bình tĩnh để lắng nghe những gì bạn được mách bảo thay vì vội vã lo lắng, căng thẳng. Đây cũng là một ngày mà bạn cảm thấy dễ chịu khi được bày tỏ mọi suy nghĩ trong lòng mình, thay vì để chúng là một rào cản khiến bạn thiếu đi sự thoải mái và tự tin.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù hôm nay đã là ngày cuối cùng của tuần làm việc, tuy nhiên bạn vẫn rất hối hả, bận bịu với những nhiệm vụ được giao. Đây cũng là ngày mà bạn được khuyên không nên đặt quá nhiều kỳ vọng, trông chờ, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào cảm giác thất vọng và chán nản đấy Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đánh dấu bước khởi đầu nào đó rất thú vị dành cho Nhân Mã, bạn có xu hướng cởi mở lòng mình, thoải mái với những người thân yêu, tuy nhiên lại trở nên ngại ngần khi tương tác với những người mới. Đây chính là cơ hội để bạn giải tỏa những khúc mắc trong một mối quan hệ nào đó đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết tự tin rằng bạn là một người tài năng, nhiều ưu điểm thì những người xung quanh lại cho rằng đó chính là vấn đề của bạn, bạn quá ngạo mạn. Hãy cố gắng điều chỉnh những hành xử của mình sao cho khéo léo hơn để tránh cho những người xung quanh ác cảm nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày của các mối quan hệ, các tương tác xã hội, những cuộc gặp gỡ những người bạn mới. Đây thực sự là một ngày ngày may mắn với bạn, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội để có thể giới thiệu mình với tất cả một cách thật tích cực nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau một tuần bận rộn, hối hả với công việc thì ngày hôm nay chính là thời gian để bạn có thể thực sự thư giãn một chút. Hãy ở bên những người thân trong gia đình, bạn bè, và đừng quá bận lòng vì những gì mà bạn chưa dàn xếp ổn thỏa nhé. Việc có thể sẽ được sống tốt hơn vào tuần tới, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: