vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (17/07/2020)

Cập nhật lúc 16-07-2020 15:27:49 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Cơ thể gửi đến Bò Cạp những tín hiệu cảnh báo, yêu cầu bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân đấy. Có lẽ bạn nên tạm gác công việc lại và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút nhằm lấy lại năng lượng cho tinh thần. Đừng quá tham công tiếc việc nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ mà Dương Cưu đã phải rất nỗ lực với mong muốn có được hóa ra không gần gũi như bạn tưởng, điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy thất vọng khi những nỗ lực chưa được trả công xứng đáng. Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải nhẫn nại hơn một chút để có thể đạt được những gì mà mình mong đợi đấy. Hãy chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ nhặt có liên quan nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nỗi sợ hãi bị phán xét có thể khiến cho Kim Ngưu hành xử thiếu khách quan, thậm chí bạn nhìn nhận mọi việc một cách sai lệch và không rõ ràng. Điều này vô tình sẽ gây áp lực lên chính bản thân bạn cũng như mối quan hệ nào đó mà bạn vốn rất trân trọng, giữ gìn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay cho Song Sinh nhận ra một điều rằng ích kỷ chẳng được lợi lộc gì. Bạn cần phải công bằng hơn với bản thân lẫn mọi người xung quanh, đồng thời tự tin vào chính những quyết định của bạn, thay vì hồ nghi và bận chạy theo người khác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn không muốn mình phải chạy theo người khác và làm hài lòng họ thì tốt nhất là hãy dành cho bản thân những khoảng lặng thư thái ngày hôm nay, Cự Giải. Đừng mất thời gian cho các hoạt động ồn ào, xô bồ và rồi cảm thấy một ngày của mình trôi qua không có ý nghĩa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày thú vị, liên quan đến các tương tác xã hội, các kết nối bạn bè, người thân. Đây chính là thời gian cho việc xây dựng và củng cố các mối quan hệ, thay vì để bản thân quá bận rộn với công việc đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sáng tạo sẽ giúp cho bạn có một ngày thư giãn hơn, thay vì có một ngày làm việc hiệu quả. Đó có thể không phải là điều bạn thực sự mong muốn, nhưng ít nhất thì bạn cũng nhận ra rằng sự nhàn rỗi đem lại cho bạn khoảng lặng tinh thần thoải mái hơn sau những ngày bận rộn, phải không nào Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay trở nên uể oải, thiếu năng lượng. Bạn chẳng hào hứng chút nào với việc động chân động tay vào bất cứ việc gì, mặc cho người khác thúc giục. Có lẽ chính vì thế mà bạn sẽ khiến cho không ít người cảm thấy mất vui đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cơ thể gửi đến Bò Cạp những tín hiệu cảnh báo, yêu cầu bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân đấy. Có lẽ bạn nên tạm gác công việc lại và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút nhằm lấy lại năng lượng cho tinh thần. Đừng quá tham công tiếc việc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay với Nhân Mã. Có lẽ bạn sẽ bận rộn cả ngày với những cuộc gọi, những tin nhắn, những tương tác, khiến cho bản thân thậm chí không còn thời gian để nghỉ ngơi. Bạn cũng cần phải dè chừng những rắc rối, hiểu nhầm có thể xảy ra trong quá trình giao tiếp đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nỗi lo lắng rằng cuộc sống đang trở nên ỳ trệ khiến cho Ma Kết mất đi sự linh hoạt cần thiết. Điều này khiến cho bạn thậm chí đánh mất cơ hội quan trọng của mình. Hãy chủ động và tự tin hơn với từng bước tiến của đời sống, bạn sẽ thấy mọi việc rồi lại tốt đẹp thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những chờ đợi, kỳ vọng của Bảo Bình dường như quá cao, thế nên bạn sẽ có một sự thức tỉnh không mấy dễ chịu nào đó ngày hôm nay. Hãy cố gắng để nhìn nhận mọi việc dưới góc độ thực tế hơn nếu bạn muốn thoát ra khỏi những cơn mơ mộng này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải học cách để phân chia lịch trình sao cho phù hợp hơn, khi có quá nhiều việc đòi hỏi bạn phải xử lý, những người mà bạn phải quan tâm. Điều quan trọng chính là đừng làm mất lòng người này để được lòng người kia nhé. Hãy khéo léo trong ứng xử một chút.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: