vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (17/04/2020)

Cập nhật lúc 16-04-2020 15:29:17 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Đừng cố kiểm soát những cảm xúc của mình ngày hôm nay, hãy để chúng được bộc lộ một cách tự nhiên nhất có thể, Thiên Bình. Cảm thấy không hài lòng, không vui về một điều gì đó thiếu tích cực cũng là một trạng thái hết sức tự nhiên, và không chỉ riêng bạn, ai cũng vậy mà.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chiến lược tốt nhất trong giao tiếp của Dương Cưu ngày hôm nay nói năng ngọt ngào, dễ nghe. Đừng gây không khí căng thẳng, nặng nề trong tập thể và khiến mọi người cảm thấy khó chịu nhé. Trao đổi với nhau vui vẻ, thoải mái thôi là tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc không có quyền lực trong một tình huống nào đó không nên là lý do khiến cho bạn mất đi hy vọng, niềm tin ngày hôm nay, Kim  Ngưu. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn, ai cũng có những giai đoạn như thế này, và bạn càng cần phải cố gắng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một người bạn thân thiết nào đó của Song Sinh đang không vui cho lắm, và bạn chính là chỗ dựa của họ. Hãy chia sẻ và cùng nhau có những phút tâm tình thật chân thành, cởi mở nhé, nhờ thế cả hai phía sẽ đều thoải mái hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó sẽ hiểu nhầm Cự Giải ngày hôm nay, giao tiếp vì thế không phải là một lợi thế của bạn lúc này. Bạn càng cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé. Chờ đợi một thời điểm khác để hóa giải hiểu nhầm thì hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, cũng đừng đề cao cái tôi quá mức đến độ bỏ qua những người xung quanh bạn. Cần phải tôn trọng câu chuyện của những cá nhân khác ngày hôm nay nữa. Lắng nghe và đón nhận nhiều hơn nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các chi tiết đóng vai trò hết sức quan trọng với kế hoạch của bạn ngày hôm nay. Vì thế, bạn cần phải xem xét mọi thứ ở góc độ chi tiết, đừng hời hợt bỏ qua chúng, sau đó rơi vào những rắc rối bản thân không hề mong muốn nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng cố kiểm soát những cảm xúc của mình ngày hôm nay, hãy để chúng được bộc lộ một cách tự nhiên nhất có thể, Thiên Bình. Cảm thấy không hài lòng, không vui về một điều gì đó thiếu tích cực cũng là một trạng thái hết sức tự nhiên, và không chỉ riêng bạn, ai cũng vậy mà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên chú ý một chút tới các chi tiết nhỏ nhặt mà ai đó đang nói đến ngày hôm nay. Những thông tin mà họ gửi gắm đến bạn thực sự quan trọng và ý nghĩa, đừng hời hợt bỏ qua nhé. Không chừng đối phương có một vài thông điệp "ngầm" muốn gửi đến bạn đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng biến mình thành người chỉ giỏi nói chứ không giỏi làm, Nhân Mã. Bạn là một người có năng lực, vậy thì tại sao lại không chứng tỏ điều đó với mọi người xung quanh chứ. Đừng để người khác đánh giá sai về bạn chỉ vì chút sai lầm hôm nay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp một cách khéo léo, nghệ thuật chính là lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay. Đừng quá thẳng thắn trong những cuộc trao đổi với mọi người, kể cả bạn bè thân thiết. Hãy lắng nghe nhiều hơn và nhẹ nhàng, khéo léo hơn trong bày tỏ suy nghĩ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, những kết nối tư duy có thể làm khơi dậy những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào trong đời sống tình cảm, tuy nhiên bạn cần phải thận trọng. Đừng quá vồ vập, nhất là khi bạn chưa thực sự rõ ràng về những cảm xúc của chính mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy tìm cách giũ bỏ những đám mây hồ nghi đang tồn tại trong lòng bạn và tập trung suy nghĩ về những điều tích cực, chủ động trong đời sống mà thôi, Song Ngư. Nhờ thế, bạn mới có thể có một hiệu quả và những cảm xúc giá trị. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: