vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (11/09/2020)

Cập nhật lúc 11-09-2020 02:58:39 (GMT+1)

Đây là ngày mà Thiên Bình dành khá nhiều thời gian cho việc trò chuyện phiếm với bạn bè, và điều đó khiến cho bạn có một khoảng thời gian không hiệu quả cho công việc. Nhưng nếu điều đó khiến cho bạn thoải mái thì hãy cứ thực hiện, bởi vì đây cũng đã là ngày làm cuối tuần rồi, phải không nào.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó hứa hẹn với Dương Cưu rất nhiều và khiến cho bạn không khỏi mong chờ, hy vọng. Thậm chí bạn đặt trọn vẹn niềm tin của mình vào đó. Tuy nhiên đừng quên rằng điều này cũng đồng nghĩa với việc nỗi thất vọng của bạn sẽ có thể là rất lớn, nếu như bạn không kiểm soát được chính những mong chờ của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nghĩ gì thì nói đấy, bạn để cảm xúc của mình lên cao hơn là lí trí, và chính điều này có thể sẽ gây cho bạn những rắc rối không mong muốn. Nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và sống khéo léo một chút thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi Song Sinh tập trung vào một điều, thì những người xung quanh lại tập trung vào những điều khác, tình huống này có thể dẫn đến hiểu nhầm không mong muốn và gây cho bạn nỗi thất vọng, buồn chán. Dường như mọi người đang hướng tới những kế hoạch của riêng họ và không muốn quá bận tâm đến công việc của bạn. Hãy thông cảm cho họ, vì đây đã là ngày cuối tuần rồi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quá khứ khiến cho Cự Giải có một chút bận lòng, tổn thương ngày hôm nay. Hãy cố gắng để vượt ra khỏi cảm xúc này một cách chủ động hơn, thay vì muốn ai đó hỗ trợ mình. Mọi vấn đề là của chính bạn, chứ đâu phải của họ?.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn nhận được vô vàn những lời đánh giá tích cực cho một kế hoạch nào đó, nhưng bạn lại không có tâm trạng để thực hiện chúng ngày hôm nay. Thêm vào đó, đây là ngày mà bạn dường như thiếu cẩn trọng về vấn đề tiền bạc. Đừng quên rằng điều này có tác động không tốt chút nào đến tình hình tài chính đâu nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ dường như có tốc độ chậm lại dần trong những ngày cuối tuần, và Xử Nữ gặp khó khăn trong việc triển khai các kế hoạch, các ý tưởng của mình. Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi, như tất cả mọi người xung quanh rồi thì đây là lúc nên cho mình được nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi bắt tay vào những kế hoạch mới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình dành khá nhiều thời gian cho việc trò chuyện phiếm với bạn bè, và điều đó khiến cho bạn có một khoảng thời gian không hiệu quả cho công việc. Nhưng nếu điều đó khiến cho bạn thoải mái thì hãy cứ thực hiện, bởi vì đây cũng đã là ngày làm cuối tuần rồi, phải không nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Công việc, hoặc một rắc rối nào đó nảy sinh trong gia đình có thể khiến cho tâm trạng của Bò Cạp ngày hôm nay không được vui vẻ gì cho lắm. Nếu có thể thì hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đôi chút và đừng để những cảm xúc không vui ấy tác động đến bạn quá nhiều nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn có một ngày làm việc cuối tuần hiệu quả thì cách tốt nhất là hãy cố gắng tập trung vào những mục tiêu của mình, thay vì đề bị tác động, phân tâm bởi quá nhiều những người xung quanh bạn. Dường như đây chính là rào cản lớn nhất của bạn trong tuần này đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay như bùng nổ bởi những cảm xúc của chính mình, bạn muốn chia sẻ với mọi người xung quanh những tâm tư riêng thay vì giấu kín chúng trong lòng. Tuy nhiên vấn đề là bạn có thể rơi vào rắc rối khi không phân định rạch ròi giữa cảm xúc và lý trí trong môi trường công việc đấy. Tỉnh táo lại thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm xúc nơi Bảo Bình có một chút rối loạn ngày hôm nay. Một nửa bạn háo hức, mong đợi một sự kiện nào đó, nhưng chiều ngược lại thì bạn lại có một chút lo lắng xem mình liệu có thực sự phù hợp với điều đó hay không. Hãy cứ cân nhắc và lắng nghe cảm xúc của chính bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vấn đề xảy ra ngày hôm nay có thể khiến cho Song Ngư có tâm lý rằng mọi việc không tốt, và từ đó bạn trở nên bi quan, tiêu cực. Hãy cố gắng có một cách nghĩ thoải mái và tích cực hơn nhé, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: