vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (05/06/2020)

Cập nhật lúc 05-06-2020 02:57:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thay vì cố gắng kiểm soát mọi việc ngày hôm nay, tại sao bạn không thả lỏng, thư giãn và để mọi người quyết định vấn đề của họ. Đừng ôm đồm công việc vào người và rồi làm cho cả hai phía đều cảm thấy khó xử nhé, Xử Nữ. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi bạn mong có một ngày thư giãn, thoải mái vui chơi với bạn bè, thì dường như bạn lại thờ ơ với công việc đấy, Dương Cưu. Cần phải xốc lại tinh thần một chút và tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng mà bạn được giao phó nhé. Đừng làm biếng, nếu không bạn sẽ phải vất vả vào tuần tới. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nói năng như thế nào cho khéo léo thực sự là một thử thách của Kim Ngưu hôm nay. Hãy cố gắng dùng từ ngữ sao cho thật thận trọng, đừng nghĩ gì nói nấy và làm ai đó (kể cả người thân thiết) cảm thấy tổn thương vì sự vô tâm của bạn nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng điều khiển người khác làm theo những điều mà bạn muốn ngày hôm nay, Song Sinh. Cần phải tôn trọng nguyện vọng của người khác, dù cho chúng đối lập với điều bạn chờ đợi thế nào đi nữa. Mỗi người một quan điểm sống mà. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Kể cả người đứng trước bạn có quyền uy đến mấy đi chăng nữa thì cũng đừng vì thế mà chùn chân nhé Cự Giải. Hãy mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm, chính kiến của mình, điều đó vô cùng quan trọng nếu bạn muốn chứng tỏ bản thân hôm nay. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy cứ thẳng thắn, rõ ràng với ý định của mình ngày hôm nay, Sư Tử, kể cả những người xung quanh có làm bạn lung lay, dao động đến mấy đi chăng nữa. Điều quan trọng ngày hôm nay chính là có lòng tin vào chính mình đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thay vì cố gắng kiểm soát mọi việc ngày hôm nay, tại sao bạn không thả lỏng, thư giãn và để mọi người quyết định vấn đề của họ. Đừng ôm đồm công việc vào người và rồi làm cho cả hai phía đều cảm thấy khó xử nhé, Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn muốn giảm tốc ngày hôm nay, hãy tìm ai đó đủ tin cậy để cùng nhau có một cuộc trò chuyện cởi mở, thoải mái. Nhờ thế, tinh thần bạn sẽ trở nên tích cực hơn rất nhiều. Đừng lao đầu vào công việc mà bỏ quên cảm xúc của chính bạn nhé Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu mọi người tỏ ra thờ ơ với điều bạn nói thì cũng đừng vì thế mà đầu hàng nhé, Bò Cạp. Hãy mạnh dạn, tự tin lên tiếng chia sẻ, bạn sẽ thấy rằng mọi người dần bị bạn thu hút. Khi bạn có thể chứng tỏ được mình thì sẽ không khó để bạn có "thính giả" đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi những lời gào thét nặng nề không mang lại hiệu quả tốt như những lời thì thầm ngọt ngào đâu, Nhân Mã. Hãy cố gắng dùng những lời lẽ tích cực để có được sự lắng nghe và tôn trọng của ai đó, như điều bạn muốn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các chi tiết đôi khi khiến bạn đau đầu, bao gồm các con số ngày tháng, giờ giấc. Thế thì thứ bạn cần chính là một cuốn sổ, để bạn ghi lại tất cả và khiến cho mình đỡ nhầm lẫn đấy. Hãy áp dụng ý tưởng này xem sao Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự mất cảnh giác có thể gây ra cho Bảo Bình những rắc rối mà bạn không nghĩ tới ngày hôm nay. Thế nên cần phải cố gắng giữ cho mình sự tỉnh táo nhất định, nếu bạn muốn vượt qua ngày hôm nay một cách thật an toàn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời tiết dường như ảnh hưởng lớn đến tâm trạng Song Ngư hôm nay. Thế nên nếu bạn cảm thấy tinh thần có lúc tiêu cực thì hãy ngước lên nhìn trời xanh, mây trắng, hoặc hòa mình với thiên nhiên một chút nhé, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều đấy. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: