vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (01/11/2019)

Cập nhật lúc 01-11-2019 06:31:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ai đó có thể khiến cho Thiên Bình hụt hẫng khi họ quay lưng lại với bạn, làm cho bạn cảm thấy tổn thương. Đừng quá căng thẳng vấn đề, đối phương chỉ đơn giản là chưa mà nói chuyện với bạn và muốn chờ đợi một thời điểm khác, khi cả hai đều đã bình tĩnh hơn mà thôi. Cá nhân bạn cũng sẽ có thời gian để suy nghĩ về mọi thứ một cách kỹ lưỡng hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi Dương Cưu mong đợi rất nhiều từ mối quan hệ tình cảm của mình, đối phương lại không có chung những đam mê, nhiệt huyết giống như bạn trông đợi, và dường như người ấy lãnh đạm với sự quan tâm, chú ý mà bạn dành cho. Thay vì buồn phiền bởi những gì đã xảy ra, đây là lúc cần thẳng thắn trò chuyện với người ấy và lắng nghe những chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu với Kim Ngưu, cũng đồng thời là ngày để bạn nhìn nhận mọi thứ ở góc độ thực tế nhất. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào của mình để có thể thay đổi tình huống theo cách tích cực, kể cả trong đời sống tình cảm lẫn các mối quan hệ của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày đầu tiên của tháng mới mở ra cho Song Sinh cảm xúc thoải mái, vui vẻ và tích cực nhất, bạn muốn chia sẻ những tình cảm tốt đẹp với mọi người xung quanh và thử sức bản thân với điều gì đó thật sáng tạo. Hãy cứ rộng cánh bay và cho mình có một ngày thật ý nghĩa, vui vẻ trong đầu tháng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ như Cự Giải đang quá cả nghĩ, chính sự đa cảm của bạn làm vấn đề trở nên phức tạp hơn thông thường. Tại sao không bắt đầu ngày mới với thái độ lạc quan lẫn tin yêu, bạn sẽ thấy mọi thứ không của phức tạp vậy. Chớ vội vàng đưa ra những quyết định mà sau này bạn có thể cảm thấy hối tiếc nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó bỗng trở nên thật nóng nảy, cáu kỉnh với Sư Tử và khiến bạn tự hỏi: bạn đã làm gì sai chứ? Vấn đề chính là ở chỗ bạn tự dằn vặt mình với những chuyện không phải do mình gây ra, và như thế, chúng khiến bạn thêm mệt mỏi. Cố gắng lấy lại sự vui vẻ, tích cực và nghĩ ít thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, tuy nhiên bạn cũng có thể bị vắt kiệt sức mệt quá nhiều những đòi hỏi, mong muốn. Nên dành nhiều thời gian hơn cho riêng mình, tùy chọn một cách phù hợp để nạp năng lượng và cho bản thân được hài hoà, thư thái hơn về mặt cảm xúc nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó có thể khiến cho Thiên Bình hụt hẫng khi họ quay lưng lại với bạn, làm cho bạn cảm thấy tổn thương. Đừng quá căng thẳng vấn đề, đối phương chỉ đơn giản là chưa mà nói chuyện với bạn và muốn chờ đợi một thời điểm khác, khi cả hai đều đã bình tĩnh hơn mà thôi. Cá nhân bạn cũng sẽ có thời gian để suy nghĩ về mọi thứ một cách kỹ lưỡng hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp khát khao được chia sẻ những cảm xúc của mình với những người xung quanh, nhưng hôm nay lại không phải là thời điểm thích hợp, hãy để chúng sang một ngày khác. Ai đó có thể hành xử một cách lạ lùng và khiến cho bạn thấy bối rối, khỏi hiểu, nhưng chớ nên vội đưa ra những câu hỏi. Kiên nhẫn quan sát một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các vấn đề về tài chính, hoặc các mối quan hệ có thể đặt ra cho Nhân Mã những câu hỏi khó, khiến cho bạn đau đầu. Tuy nhiên nên tách rời chúng ra khỏi ngày hôm nay và cho mình những khoảng lặng để có thể thư thái hơn. Khi mọi việc đã đi qua, bạn sẽ thấy rằng chúng không khó để giải quyết như bạn nghĩ ban đầu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở nên thiếu thực tế, thiếu kỷ luật, bạn trở nên nhạy cảm hơn lệ thường, thậm chí ai đó nói rằng đầu óc bạn như lơ lửng trên chín từng mây vậy. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc mà bạn cần giải quyết ngày hôm nay, vì thế hãy cố gắng giúp bỏ những suy nghĩ ấy và sống bản lĩnh hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì khả năng suy xét hay ngôn ngữ xuất sắc như mọi ngày, đây là thời điểm mà Bảo Bình có chút thiếu khéo léo trong giao tiếp, thậm chí trở nên mất kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng thế giới này không chống lại bạn, hãy bình thản và điềm tĩnh hơn một chút nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó quan tâm đến Song Ngư rất nhiều, nhưng đổi lại, thái độ của bạn lạnh lùng, thờ ơ, bạn quyết định thậm chí không trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của họ. Dường như đây là ngày bạn trở nên cảm tính hơn lệ thường, và những người xung quanh sẽ cảm thấy rất khó hiểu với những hành xử của bạn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: